Tin nóng

Yêu qua mạng một năm, chàng trai “như vớ được vàng” khi gặp bạn gái ngoài đời

yeu qua mang mot nam, chang trai "nhu vo duoc vang" khi gap ban gai ngoai doi - 2

Trường hợp yêu qua mạng được đề cập trong bài viết này có thể coi là ngoại lệ.

Càng ngày, các cô gái trẻ càng phụ thuộc vào kỹ thuật trang điểm và các ứng dụng chụp ảnh chỉnh sửa khuôn mặt. Cũng chính vì thế, ảnh trên mạng và nhan sắc thực ngoài đời của họ thường khác xa nhau, khiến cho những cuộc tình yêu qua mạng ít có được kết thúc đẹp.

Từ trước đến này, đã có rất nhiều màn hẹn hò đổ bể chỉ vì khi gặp nhau ngoài đời, đôi bên đều thất vọng về nhan sắc của nhau. Tuy nhiên, trường hợp yêu qua mạng được đề cập trong bài viết này có thể coi là ngoại lệ.

yeu qua mang mot nam, chang trai "nhu vo duoc vang" khi gap ban gai ngoai doi - 1

Một chàng trai người Trung Quốc và bạn gái mình quen biết nhau qua mạng xã hội. Sau thời gian nói chuyện, cả hai cảm thấy rất phù hợp và quyết định sẽ yêu qua mạng. Từ đó đến nay đã hơn một năm, hai người chưa từng gặp mặt, chỉ gửi ảnh qua lại với nhau. Trong những hình ảnh cô gái gửi cho chàng trai, cô nàng thực sự là một cô gái xinh đẹp, hấp dẫn.

Đến mới đây, hai người quyết định hẹn hò ngoài đời, chàng trai nảy sinh rất nhiều ý nghĩ tiêu cực và lo lắng. Theo anh chia sẻ, mặc dù cũng biết rằng ảnh chụp và nhan sắc ngoài đời sẽ có sự khác biệt nhất định, thế nhưng anh vẫn sợ rằng sự khác biệt quá lớn sẽ khiến bản thân bị vỡ mộng, cuộc tình đẹp cũng sẽ chấm dứt nhanh chóng.

yeu qua mang mot nam, chang trai "nhu vo duoc vang" khi gap ban gai ngoai doi - 2

Chằng ngờ, khi gặp gỡ ngoài đời, dù không trang điểm, chỉ để mặt mộc, thế nhưng cô gái vẫn khiến chàng trai vô cùng yêu thích bởi nước da trắng hồng, khuôn mặt nhỏ nhắn, thanh tú. Các đường nét trên khuôn mặt cũng rất hài hòa, so với ảnh chụp mặc dù có khác biệt nhưng đúng thực là một người.

Cảm thấy mình rất may mắn khi gặp được người con gái trong mộng, chàng trai lén chụp vài bức ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội về trải nghiệm thú vị này.

Sau khi bài viết của chàng trai được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đa số mọi người đều chúc mừng chàng trai trẻ, cho rằng chàng trai là một trong số ít những người may mắn vì đã không thất vọng khi yêu qua mạng và hẹn hò ngoài đời.

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)

Nguồn: Eva.vn

thuhien1s
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×