Bộ phim truyền hình Xuyên việt hỏa tuyến với sự góp mặt của hai đại lưu lượng là Lộc Hàm và Ngô Lỗi đang trong giai đoạn khai máy. Đây là bộ phim lấy đề tài thể thao điện tử làm chủ đề chính, kể về quá trình theo đuổi ước mơ của các nhân vật.

Xuyên việt hỏa tuyến của Lộc Hàm và Ngô Lỗi khai máy nhưng lại vắng mặt hai nam chính ảnh 0

Hai nam chính của bộ phim đều là những tiểu sinh nổi tiếng, có nhân khí cao trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Những tưởng, có sự xuất hiện của hai người họ thì lễ khai máy sẽ càng náo nhiệt hơn. Thế nhưng, từ những bức hình khai máy do cư dân mạng đăng tải lại chẳng hề thấy bóng dáng hai nam chính trong lễ khai máy này.

Xuyên việt hỏa tuyến của Lộc Hàm và Ngô Lỗi khai máy nhưng lại vắng mặt hai nam chính ảnh 1

Theo như tiết lộ của blogger thì vì công việc gần đây nên ngày 21 Ngô Lỗi mới có thể chính thức gia nhập đoàn phim. Trong khi đó Lộc Hàm thì phải tháng sau mới có thể bắt đầu quay, và đây cũng là điều làm khán giả không thể lý giải được. Hai nam chính này đều đảm nhận vai diễn chủ chốt trong phim, gia nhập đoàn phim trễ như vậy khó tránh khỏi bị người khác nghĩ rằng không kính nghiệp.

Xuyên việt hỏa tuyến của Lộc Hàm và Ngô Lỗi khai máy nhưng lại vắng mặt hai nam chính ảnh 2Xuyên việt hỏa tuyến của Lộc Hàm và Ngô Lỗi khai máy nhưng lại vắng mặt hai nam chính ảnh 3

Đề tài thể thao điện tử là một trong những đề tài được khán giả trẻ yêu thích hiện nay, thêm vào sự góp mặt của hai nam chính nổi tiếng hiện nay tin chắc rằng tác phẩm sẽ nổi tiếng khi công chiếu.