Kênh truyền thông Sina đưa tin, trưa ngày hôm nay 8 tháng 11 năm 2018, Trần Quán Hy (陈冠希) cập nhật trạng thái mới trên weibo cá nhân, nội dung chủ yếu với tựa đề “Tiền không thể mua được bảng xếp hạng”. Nội dung này giống như Trần Quán Hy châm biếm việc fan hâm mộ của Ngô Diệc Phàm hack bảng xếp hạng ở Mỹ.

Vừa phục hồi top 1 lại tiếp tục biến mất, Ngô Diệc Phàm bị Trần Quán Hy nói bóng gió bỏ tiền mua bảng xếp hạng

Nguyên văn weibo Trần Quán Hy viết: “MONEY CANT BUY U LOVE,MONEY CANT BUY U FAME,MONEY CANT BUY U CHARTS.”(Tiền không thể mua được tình yêu của bạn, Tiền không thể mua được danh tiếng của bạn, Tiền không thể mua được bảng xếp hạng của bạn).

Vừa phục hồi top 1 lại tiếp tục biến mất, Ngô Diệc Phàm bị Trần Quán Hy nói bóng gió bỏ tiền mua bảng xếp hạng

Được biết, ngày 4 tháng 11 năm 2018, tiểu thiên hậu Ariana Grande (fan Trung Quốc gọi cô là A Muội) – một nữ ca sĩ rất nổi tiếng ở Âu Mỹ phát hành ca khúc mới. Thế nhưng, cư dân mạng và fan hâm mộ ở Âu Mỹ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện trên bảng xếp hạng itunes của Mỹ  có một nam ca sĩ Kris Wu (Ngô Diệc Phàm – 吴亦凡)người Trung Quốc lại có thể vượt mặt Ariana Grande và Lady GaGa dẫn đầu bảng xếp hạng. Điều này khiến khán giả nước ngoài rầm rộ đặt câu hỏi “Ngô Diệc Phàm là ai?”.

Vừa phục hồi top 1 lại tiếp tục biến mất, Ngô Diệc Phàm bị Trần Quán Hy nói bóng gió bỏ tiền mua bảng xếp hạngVừa phục hồi top 1 lại tiếp tục biến mất, Ngô Diệc Phàm bị Trần Quán Hy nói bóng gió bỏ tiền mua bảng xếp hạng

Sau đó, người quản lý của nữ ca sĩ Ariana Grande là Scooter Braun đã có một bài viết bóng gió nghi ngờ việc fan của Ngô Diệc Phàm hack số liệu ảnh hưởng đến bảng xếp hạng. Và ngay sau đó, tất cả 7 bài hát của Ngô Diệc Phàm đồng loạt tụt xuống hơn 100 hạng trên hệ thống iTunes của Mỹ.

Đến sáng ngày hôm nay, album của Ngô Diệc Phàm là Antares bất ngờ quay trở lại top 1 dẫn đầu Top album trên bảng xếp hạng iTunes của Mỹ. Tuy nhiên, trong danh sách top 100 bài hát của iTunes thì những bài hát trong album này của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa lọt vào top 100. Sau đó, quản lý của Ariana Grande đã đăng bài giải thích tất cả những ngày vừa qua chỉ là hiểu lầm và gửi lời xin lỗi, công nhận những thành tích của Ngô Diệc Phàm đều đến từ thực lực.

Bất ngờ hơn, những gì xảy ra kế tiếp như một trò đùa, Antares lại tiếp tục biến mất một lần nữa trên bảng xếp hạng album, văng ra khỏi top 10, thậm chí không thể tìm thấy trên BXH Top 100, còn những bài hát của Ngô Diệc Phàm vẫn nằm ngoài Top của iTunes Mỹ.

Mới sáng sớm, “Antares” đã phục hồi lại ngai vương.Mới sáng sớm, “Antares” đã phục hồi lại ngai vương.
Đến chiều, album của nam thần bỗng dưng biến mất như một cơn gió.Đến chiều, album của nam thần bỗng dưng biến mất như một cơn gió.
Bài đăng của quản lý Ariana GrandeBài đăng của quản lý Ariana Grande