Nhạc - Phim

Trịnh Thăng Bình hóa hồn ma bóng quế, ám Midu mấy kiếp không buông ở trailer “Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp”?

Trailer “Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp” hé lộ câu chuyện thú vị xoay quanh chuyện tình vượt thời gian của Mai (Midu) và hồn ma Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình).

Còn nhớ cách đây gần 1 năm, Midu và Trịnh Thăng Bình có úp mở chuyện lần đầu nên duyên màn ảnh. Bẵng đi một thời gian khá dài, chẳng ai thấy đôi trẻ nhắc đến chuyện “yêu đương”, ấy thế mà đùng một cái, trailer phim Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp được tung ra và nhân vật chính không ai khác chính là Midu và Trịnh Thăng Bình. Hai anh chị thật biết cách khiến dân tình điêu đứng mà.

Trailer Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp

Theo những gì tiết lộ trong trailer thì Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những phim Việt phát hành trong một vài năm trở lại đây. Trailer mở đầu bằng giấc mơ đã ám ảnh cô nàng Mai (Midu) suốt một thời gian dài: chàng trai mặc đồ cổ trang bị người khác sát hại. Hóa ra đó không chỉ đơn thuần là một giấc mơ mà chính là tiền kiếp của Mai với người thương Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình). Kiếp trước Mai và Trần Nhật yêu nhau say đắm nhưng bị gia đình cấm cản, Trần Nhật đã chết vì một mũi tên khi đang đưa người yêu đi bỏ trốn.

Mai thường xuyên bị tỉnh giấc vì một giấc mơ lạ kì.

Giấc mơ về một chàng trai bị quân lính bắn đuổi.

Chàng trai đó chính là Trần Nhật – người yêu tiền kiếp của Mai.

Nhiều năm trôi qua, Mai đã chuyển kiếp còn Trần Nhật vẫn mãi ở đó đợi người thương. Anh quyết tâm ở bên Mai, giúp Mai tìm được bến đỗ hạnh phúc mà không hay biết rằng âm khí của mình đang dần hút cạn dương khí của Mai, khiến cô gặp nhiều tổn hại. Ngày Mai dần có lại kí ức về tiền kiếp của mình cũng đã tới, đáng ngạc nhiên thay khi cô lại tìm cách phá vỡ chiếc vòng định tình khiến linh hồn của Trần Nhật đứng trước nguy cơ tan biến. Trailer kết thúc khi Mai bất ngờ tính đến chuyện tử tự và lời hẹn ước năm xưa với Trần Nhật liên tục ùa về.

Trần Nhật không chịu chuyển kiếp, mãi bên Mai như một cái bóng.

Vì muốn bảo vệ người mình yêu.

Anh không biết rằng mình chỉ là một vong hồn khiến người dương thế tổn thương nếu không chịu siêu thoát.

Mai tìm cách phá hủy chiếc vòng.

Và tính tới chuyện tự tử?

Chuyện tình này cuối cùng rồi sẽ đi về đâu, Trần Nhật sẽ ra đi hay ở lại, Mai sẽ ra sao khi nhớ về tiền kiếp? Câu trả lời dự kiến sẽ có trong ngày 4/10 sắp tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

 

Nguồn: Tuổi Trẻ VN

Vương Thị Như Quỳnh
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×