Tin nóng

Thót tim nữ ‘ninja’ đi băng băng trên đường Hà Nội, 1 tay lái xe máy, 1 tay… bồng con nhỏ

Thót tim nữ 'ninja' đi băng băng trên đường Hà Nội, 1 tay lái xe máy, 1 tay... bồng con nhỏ

Bất chấp đường phố đông đúc, người phụ nữ liều lĩnh vừa đi xe máy vừa bế con nhỏ khiến những người xung quanh thót tim.

Tối 14/8, hình ảnh người phụ nữ một tay lái xe máy, 1 tay thì… bế con được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng thót tim vì sợ hãi.

Thót tim nữ 'ninja' đi băng băng trên đường Hà Nội, 1 tay lái xe máy, 1 tay... bồng con nhỏ

Người phụ nữ vừa lái xe, vừa bế con nhỏ.

Trong hình ảnh, dù trời đã tối nhưng người phụ nữ vẫn dùng khăn bịt mặt kín như “ninja”, điều khiển xe máy Honda Cub đi trên đường phố. Trên chiếc xe đang chạy băng băng, chị gái này dùng tay phải để điều khiển xe còn tay trái thì bế cháu bé khoảng 1 tuổi. Cháu bé ngả người vào vai người phụ nữ nhưng toàn bộ phần lưng không hề được nâng đỡ, cháu cũng không đội mũ bảo hiểm, chỉ đội 1 chiếc mũ lưỡi trai vải.

Trao đổi thêm với chúng tôi, người chụp hình ảnh trên cho biết anh bắt gặp người phụ nữ này cùng con nhỏ trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội vào khoảng 9h tối ngày 14/8. Khi chứng kiến tình huống này anh cùng những người xung quanh rất sợ hãi, định chạy xe theo để nhắc nhở nhưng người phụ nữ đã rẽ trái đi vào ngõ.

Thót tim nữ 'ninja' đi băng băng trên đường Hà Nội, 1 tay lái xe máy, 1 tay... bồng con nhỏ

Tình huống nguy hiểm khiến nhiều người thót tim.

Hình ảnh xuất hiện trên MXH khiến ai nấy đều phải giật mình, lắc đầu ngán ngẩm trước tình huống tham gia giao thông quá nguy hiểm của người phụ nữ. Tất cả đều cho rằng việc chị bế con như thế sẽ không thể xử lý được những tình huống giao thông bất ngờ, không chỉ gây nguy hiểm cho 2 mẹ con mà còn cho những người bên cạnh.

Chị M.K bình luận: “Cháu này vẫn thức, không tự ngồi trước được chứng tỏ cũng rất bé. Mẹ bế cháu thế này cháu chỉ cần trở mình 1 cái thôi là mẹ loạng choạng tay lái ngay. Mẹ này vô ý thức quá”.

“Đến ngay bản thân mình chị ấy cũng không đội mũ bảo hiểm cơ, cái mũ còn để trên giỏ xe kìa. Đường thì đông mà chị này lái xe nguy hiểm thế, nhỡ đâu giật mình không vững tay lái thì hậu quả khôn lường” – anh T.J viết.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Theo Thục Hạnh – Phương Thảo (Helino)

Nguồn: Gia đình và Xã hội

thuhien1s
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×