Tin nóng

Thông tin mới nhất vụ kẻ cuồng loạn vào trường đâm chém 6 cô trò ở Thanh Hóa

Thông tin mới nhất vụ kẻ cuồng loạn vào trường đâm chém 6 cô trò ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Cô giáo chủ nhiệm và 4 học sinh trường tiểu học Đồng Lương (Thanh Hóa) – nạn nhân của vụ kẻ cuồng loạn xông vào trường đâm chém đã bình phục sau sự việc kinh hoàng và tiếp tục tới lớp.

Cô giáo chủ nhiệm và 4 học sinh trường tiểu học Đồng Lương (Thanh Hóa) – nạn nhân của vụ kẻ cuồng loạn xông vào trường đâm chém đã bình phục sau sự việc kinh hoàng và tiếp tục tới lớp.

Ngày 15/5, ông Lê Thiên Quang, Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết, 4 học sinh và cô giáo của trường bị thương trong vụ án mạng chấn động dư luận đã tới lớp.

“Cô giáo Trần Thị Thanh đã lên lớp giảng dạy, ba học sinh bị thương nhẹ cũng đi học trở lại. Chỉ có em Phạm Đức Huynh mới xuất viện chiều qua (14/5) chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Sáng nay, Huynh đến trường làm bài kiểm tra rồi được người thân đón về nhà nghỉ ngơi. Hiện công tác giảng dạy ở trường tiểu học Đồng Lương đã dần đi vào nề nếp cũ, an ninh ở đây cũng được tăng cường hơn trước”, ông Quang nói.

Thông tin mới nhất vụ kẻ cuồng loạn vào trường đâm chém 6 cô trò ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Trường tiểu học Đồng Lương nơi từng xảy ra vụ án mạng chấn động dư luận.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa trước đó, khoảng 9h ngày 3/5, tại trường tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Vào thời điểm trên, khi các em học sinh đang trong giờ ra chơi ở sân trường thì một nam thanh niên xông vào trường đâm, chém nhiều em học sinh các lớp 3,4,5.

Thấy vậy, cô Thanh đã ra can ngăn, giải cứu các em cũng bị chém vào tay. Hậu quả, 1 em tử vong tại chỗ, 4 em học sinh và cô giáo bị thương kịp thời được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, đối tượng lẩn trốn trên đồi, cách hiện trường 1km thì bị cơ quan công an bắt giữ. Thủ phạm được xác định là Đỗ Mãnh Chiểu Minh (SN 1994), trú tại thôn Cốc Mốc, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh.

Thông tin mới nhất vụ kẻ cuồng loạn vào trường đâm chém 6 cô trò ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Đỗ Mãnh Chiểu Minh – đối tượng xông vào trường tiểu học Đồng Lương đâm chém 6 cô trò khiến 1 em tử vong.

Danh sách các học sinh bị Minh đâm chém gồm: Lê Hữu Ph. (lớp 5A, đã tử vong), Lê Văn Đồng (lớp 5B), Lê Minh Triệu (lớp 4A), Phạm Đức Huynh (lớp 4B) và Lê Diệp Tuyền (lớp lớp 3B). Cô giáo bị chém vào tay là Trần Thị Thanh, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A.

Kết quả xét nghiệm ban đầu xác định Minh âm tính với các chất ma túy (thời điểm xét nghiệm không phát hiện các chất ma túy trong người Minh – PV).

Nguyên nhân được xác định là Minh tức bố Ph. chửi “bóng gió” mình ăn trộm gà nên tìm con ra tay sát hại để trả thù.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam với Đỗ Mãnh Chiểu Minh về tội Giết người.

Nguồn: Afamily

thuhien1s
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×