Nhạc - Phim

Thất bại quá chua cay từ album 2018, nữ danh ca US-UK một thời quyết tâm trở lại phục thù!

Mới đây, Christina Aguilera đã thông báo sẽ chuẩn bị trở lại với sản phẩm âm nhạc mới sau một kỷ nguyên thất bại của album ‘Liberation’.

Liberation là album phòng thu thứ 8 của ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ Christina Aguilera. Album được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018 bởi hãng thu âm RCA Records. Tuy được đầu tư khá tốt về mặt hình ảnh cũng như sự thể nghiệm đa sắc trong âm nhạc, nhưng sản phẩm này nhanh chóng ‘flop’ trên bảng xếp hạng âm nhạc. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ ngành công nghiệp thu âm đang thay da đổi thịt một cách mạnh mẽ. Không chỉ với Christina Aguilera, ngay cả những nhân vật nhạc pop thịnh hành cũng đang phải làm quen với cơ chế âm nhạc mới.

Sau hơn một năm chọn cách ẩn mình để chuẩn bị cho màn tái xuất hoành tráng hơn, cuối cùng thời khắc mong chờ ấy cũng đã đến: Christina Aguilera đang rục rịch chuẩn bị ra mắt album!

Cách đây vài giờ, Xtina đã đăng tải một bức hình với trang phục lộng lẫy kèm dòng cap “thả thính” người hâm mộ khiến ai nấy cũng tò mò: “Nó đã bắt đầu từ 20 năm về trước… Hãy chuẩn bị cho một thông báo mới vào ngày mai nhé. Một điều vô cùng đặc biệt. Theo dõi nhé.”

Christina Aguilera sẽ gửi đến món quà gì cho người hâm mộ vào ngày mai? Câu trả lời sẽ được bật mí sớm thôi. Mong rằng lần trở lại này sẽ là một kỉ nguyên âm nhạc mới như những gì huyền thoại này đã từng làm được trước đây!

 

Nguồn: vietgiaitri.com

Vương Thị Như Quỳnh
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×