Uncategorized

Thanh niên nhận cô dâu là người yêu cũ nhờ bạn thân chăm hộ rồi mất luôn

Thanh niên nhận cô dâu là người yêu cũ nhờ bạn thân chăm hộ rồi mất luôn

Chàng trai xuất hiện trong chiếc sơ mi trắng, bảnh bao như một… phù rể và hát ca khúc “Trái tim bên lề” để thổ lộ lòng mình.

Mở đầu clip, chàng trai phát biểu đôi lời trên sân khấu với cô dâu chú rể và quan viên hai họ. “Xin giới thiệu cháu là bạn thân của Nhật (chú rể) và là người yêu cũ của Lệ (cô dâu). Trước khi đi lính, cháu có dặn bạn thân chăm sóc người yêu cũ“, anh này vừa cất lời cả hội hôn đã cười rộ lên.
Trong phần biểu diễn sau đó, chàng trai thậm chí còn mời cả cô dâu lên sân khấu. Anh “diễn sâu” đến nỗi cô gái phải huých tay để nhắc khéo.
Trước màn thể hiện “như thật” của chàng bạn thân, chú rể chỉ còn biết ngồi im và cười trừ. Kể cả khi được chàng này mời lên sân khấu, chú rể cũng chẳng nói chẳng rằng.
Kết thúc màn biễu diễn, khán giả “vỡ òa’ khi nhân vật bất đắc dĩ đính chính: “Đây chỉ là vui đùa thôi, không phải sự thật“.

Chú rể “ngẩn người” khi “người yêu cũ” của cô dâu xuất hiện trong đám cưới

Đoạn clip vui thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ sau một giờ đăng tải. Tuy vậy, nhiều người cũng tranh thủ bàn luận về tình huống khi mời người yêu cũ đến dự đám cưới.
Nếu có chuyện không chờ được người yêu đi nghĩa vụ về thì cũng phải thông cảm cho bạn nữ. Hai năm dài lắm, nhất là lại gặp được người thương…“, thành viên Duy Nguyên bình luận.
Cân nhắc thật kĩ trước khi gửi thiệp mời cho người cũ nhé, người ta đến biểu diễn như anh này thì khó xử lắm“, một người khác viết.

Nguồn: Soha New

Teen1s.vn
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất
×