Showbiz

Sexy trở lại, Angela Phương Trinh chuẩn bị comeback showbiz?

Lâu rồi không đăng ảnh mới, Angela Phương Trinh bất ngờ ăn mặc gợi cảm, tạo dáng khoe vòng ba cả mét được fans khen xinh như tiên nữ giáng trần.

Suốt 1 thời gian dài, Angela Phương Trinh gắn liền với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ, liên tục khoe vòng 3 một cách không thể lộ liễu hơn.Thậm chí đến chị em nhìn vào cũng cảm thấy đỏ mặt không ít lần. Thế nhưng bẵng đi một năm, người ta chẳng còn nhìn thấy những hình ảnh “nóng” của “Bà mẹ nhí” nữa. Cô gần như vắng bóng ở hầu hết các sự kiện, thay vào đó là hình ảnh đời thường bên gia đình và những chuyến đi tu, đi làm từ thiện.

Thế nhưng mới đây, người đẹp đã khiến khán giả “trở tay không kịp” khi bỗng dưng đăng tải hình ảnh gợi cảm quen thuộc. Trong chiếc đầm màu rêu bó sát với thiết kế cổ buộc dây và phần lưng áo khoét sâu giúp nữ diễn viên “Taxi, e tên gì?” tôn lên từng đường cong cơ thể.

Trước đó, phong cách sự kiện kín đáo, nền nã này là những gì mà “bà mẹ nhí” lựa chọn mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Hình ảnh này của Angela Phương Trinh nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng, phù hợp với lứa tuổi của cô.

Phong cách đời thường người đẹp cũng lựa chọn phong cách năng động, trẻ trung với áo thun form rộng đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng…

Hiện tại, người đẹp dành gần như toàn bộ thời gian của mình cho việc đi chùa tu tập, đi  làm từ thiện…

“Nỗ lực mà không được thì ta nên trân trọng những gì ta có. Như vậy là tốt rồi, có là tốt rồi, có ăn là tốt rồi, có mặc cũng là tốt rồi, có ở là tốt rồi, được vậy là tốt rồi. Lòng sẽ nhẹ nhàng hơn” – Angela Phương Trinh chia sẻ. Hình ảnh cô tươi trẻ và tràn đầy nhựa sống.

 

Nguồn: We25.vn

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×