Nhạc - Phim

Quyết không cho ’sao chảnh’ Jack được 1 ngày bình yên, anti-fan tố hit ‘Bạc Phận’ đạo nhái trắng trợn cảnh phim ‘Goblin’

Hầu hết ý kiến đều cho rằng phiên bản đạo nhái của Jack và K-ICM có phần thua kém bản gốc của hai diễn viên về cả nhan sắc lẫn thần thái.

Những ngày gần đây, loạt ồn ào liên quan đến bộ đôi “tân binh triệu view” của Vpop – Jack và K-ICM ví như drama dài tập, được cư dân mạng lót dép hóng từng ngày.

Bộ đôi Jack và K-ICM.

Từ việc bị tố có thái độ chảnh chọe, coi thường đồng nghiệp là nam ca sĩ Quân A.P, đột ngột bùng show đến “phốt” dốt ngoại ngữ, mới đây cư dân mạng lại tiếp tục tố một sản phẩm của Jack đạo nhái trắng trợn cảnh quay trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng – Goblin.

“Bạc Phận” là một trong những ca khúc nổi tiếng của bộ đôi mới nổi này.

Cụ thể, phân đoạn Jack và K-ICM bước xuống từ xe ô tô để tiến đến đón Thiên An trên xe của người chồng vũ phu trong MV Bạc phận gần như lấy hoàn toàn ý tưởng từ cảnh Gong Yoo và Lee Dong Wook “xuyên màn đêm” giải cứu Kim Go Eun. Cùng với hiệu ứng ánh sáng mờ ảo trên nền nhạc ca khúc Stay with me, đây được xem là một cảnh kinh điển, gắn liền với tên tuổi bộ phim.

Phân cảnh kinh điển trong Goblin.

Và phiên bản được cư dân mạng nhận xét là còn “phèn” của bộ đôi Jack, K-ICM.

Cư dân mạng cho rằng đoạn mở đầu trong MV của Jack và K-ICM như được bê nguyên từ phim Goblin vào. Cùng sử dụng tông màu đen chủ đạo và tận dụng ánh sáng ngược để làm nổi bật nhân vật chính, đặc biệt biểu cảm của nữ chính trong MV cũng bị cho là “y sao bản chính”.

Ngay cả biểu cảm của nữ chính trong MV cũng không khác phim là mấy.

Bên dưới bài đăng “bóc phốt”, hàng trăm bình luận mỉa mai và “ném đá” 2 ngôi sao mới nổi này. Hầu hết ý kiến đều cho rằng phiên bản đạo nhái của Jack và K-ICM có phần thua kém bản gốc của cặp “ông chú” diễn viên về cả nhan sắc lẫn thần thái.

 

Nhận xét của cư dân mạng về sự giống nhau đến kỳ lạ này.

Nguồn: vietgiaitri.com

Vương Thị Như Quỳnh
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×