Tin nóng

Phú Thọ: Gã đàn ông 2 con nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi

Phú Thọ: Gã đàn ông 2 con nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi

Phú Thọ: Gã đàn ông 2 con nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi

Đối tượng Thiện.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, thu thập chứng cứ có liên quan đến hành vi phạm tội của Thiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngày 11/8, Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) nhận được tin báo của gia đình về việc cháu Q. (7 tuổi, trú xã Sơn Cương) nhiều lần bị đối tượng tên Nguyễn Thiện (34 tuổi, trú cùng xóm) xâm hại tình dục.

Lãnh đạo UBND xã Sơn Cương cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Thanh Ba đã triệu tập đối tượng Thiện lên làm việc. Gã đàn ông này đã thừa nhận hiếp dâm cháu Q., trong suốt thời gian từ tháng 6/2019 cho đến nay.

Hiện tại, Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố, thu thập chứng cứ có liên quan đến hành vi phạm tội của gã đàn ông 34 tuổi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vị lãnh đạo UBND xã Sơn Cương cho biết thêm, ở địa phương Thiện làm lao động tự do, đã có vợ và 2 con, chưa có tiền án tiền sự.

“Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, UBND xã, lãnh đạo UBND huyện Thanh Sơn và Phòng giáo dục đã tới nhà thăm hỏi động viên cháu và gia đình. Hiện tại cháu đã đi học bình thường”, vị lãnh đạo xã thông tin.

theo Nhịp Sống Việt

Nguồn: Soha New

thuhien1s
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×