Phòng thẩm vấn khẩn cấp là chiến trường cuối cùng, nơi các cảnh sát hình sự chiến đấu để tìm ra sự thật và cũng nơi những kẻ phạm tội kháng cự che giấu tội ác. Không có vũ khí súng đạn nào được phép mang vào, chỉ những cuộc đấu trí giành giật với thời gian và sự sống tồn tại trong căn phòng này.

‘Phòng thẩm vấn khẩn cấp’ lên sóng trọn vẹn trên Wakuwaku Japan

Nhân vật chính Yukiko Makabe được đóng bởi nữ diễn viên Yuki Amami từng là Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra đặc biệt số 3. Makabe rất tự hào về kỹ năng đàm phán của mình nhưng trong một vụ bắt cóc con tin xe buýt, vì tính huống phát sinh bất ngờ mà cô ấy đã thất bại và phải chịu trách nhiệm thuyên chuyển đến Đội phản ứng điều tra khẩn cấp mới thành lập. Makabe là thành viên nữ duy nhất của đội tập hợp những cảnh sát dày dạn kinh nghiệm được trang bị thiết bị giám sát tiên tiến để thẩm vấn các nghi phạm

‘Phòng thẩm vấn khẩn cấp’ lên sóng trọn vẹn trên Wakuwaku Japan

Quanh Makabe là những đồng nghiệp nam kỳ cựu, mỗi người có cách xử lý tội phạm riêng và họ cùng hợp tác với nhau để vạch ra chân tướng khiến hung thủ phải cúi đầu nhận tội. Mỗi tập phim là mỗi cuộc đấu trí cân não thực sự. Trong số những nghi phạm bước vào phòng thẩm vấn, có những kẻ mưu mô, xảo quyệt và chúng lập nên những cái bẫy đánh lừa và thách thức lực lượng cảnh sát lấy được thông tin. Makabe phải đối mặt với những trận chiến hàng ngày trong khi đó cái chết bí ẩn của chồng Makabe cũng là một cảnh sát cũng luôn làm cô canh cánh trong lòng.

‘Phòng thẩm vấn khẩn cấp’ lên sóng trọn vẹn trên Wakuwaku Japan

Kinkyuu Torishirabeshitsu do đài TV Asahi sản xuất bắt đầu lên sóng mùa 1 vào ngày 9/1/2014. Sau một năm, phim trở lại với một tập phim đặc biệt được phát sóng vào ngày 27/9/2015 và chính thức có thêm phần 2 vào ngày 20/4/2017. Phim giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên chính qua tất cả các phần.

‘Phòng thẩm vấn khẩn cấp’ lên sóng trọn vẹn trên Wakuwaku Japan

Phim từng được chiếu phụ đề Tiếng Anh thuyết minh Tiếng Việt tại Việt Nam trên kênh RED by HBO. Trong lần phát sóng này, WAKUWAKU JAPAN sẽ chiếu nguyên bản kèm phụ đề Tiếng Anh bắt đầu từ ngày 6/11/2018. Khung giờ phát sóng chính của phim là 9 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 6, riêng tập đặc biệt dài 2 tiếng sẽ phát sóng vào 9 giờ tối thứ 7 ngày 17/11/2018.