Làm đẹp

Phát hiện thêm một công năng ưu việt của toner liên quan đến “rau mùi”, ai nghe đến cũng bất ngờ

Dùng toner cho vùng da cưới cánh tay: Nghe thì lạ đời nhưng vừa giúp kháng khuẩn, trắng mịn lại hạn chế “rau mùi” cực hiệu quả.

Để hạn chế việc mồ hôi tiết nhiều ở vùng da dưới cánh tay, các nàng thường chọn lăn khử mùi nhưng dùng thường xuyên lại khuyến vùng da ở đây bị thâm đen, đấy là chưa kể phần nách áo sau một thời gian sẽ bị ố vàng. Nhiều người còn lơ là chuyện làm sạch nách sau 1 ngày dài dùng lăn khử mùi khiến vùng da dưới cánh tay trở nên khô ráo, sần sùi thậm chí còn có mụn. Tình trạng tiết dầu, mồ hôi không đỡ thậm chí còn dai dẳng năm này qua năm khác.

Có một mẹo nhỏ dành cho các nàng giúp hạn chế tất cả những vấn đề phát sinh cho vùng da dưới cánh tay, không phải dùng lăn khử mùi mà dùng một loại nước quen thuộc không thể thiếu trong quá trình skin care của mình. Đó là toner.

Dùng toner cho vùng da dưới cánh tay, nghe lạ đời nhưng lại cực kỳ hữu hiệu

Sau bước sữa rửa mặt, da bạn vẫn chưa hoàn toàn sạch và hơn thế còn có xu hướng bị khô. Lúc này toner cùng lúc thực hiên 2 nhiệm vụ: một là tiếp tục làm sạch bã nhờn và bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông; hai là cân bằng độ PH trên da, giúp các bước dưỡng liền sau thẩm thấu vào da dễ dàng hơn.

Nhờ công dụng này mà các nàng hoàn toàn có thể áp dụng cho vùng da cưới cánh tay. Toner có thể làm sạch bã nhờn bụi bẩn ở vùng da này, từ đó ngăn vi khuẩn cũng như hạn chế bã nhờn mồ hôi gây mùi.

Đặc biệt là một toner có thành phần AHA (Alpha Hydroxy Acids) để loại bỏ tế bào da chết hoặc BHA (Beta Hydroxy Acid) có khả năng chống viêm, không chỉ giúp làm sạch vùng da dưới cánh tay, mà còn sáng mịn và khô thoáng hơn. Độ pH thấp của các axit này hạn chế vi khuẩn gây mùi, một điểm cộng lớn dành cho những cô nàng thường tự ti về chuyện mùi cơ thể.

Gợi ý một số dòng toner AHA/BHA ngăn “rau mùi” cực hiệu quả có thể áp dụng cho vùng da dưới cánh tay

Some By Mi AHA-Bha-Pha 30 Days Miracle Toner, giá khoảng 240.000 VNĐ.

Acwell’s Licorice pH Balancing Cleansing Toner, giá khoảng 390.000 VNĐ.

Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner, giá 330.000 VNĐ.

Human Nature Balancing Toner khoảng gần 200.000 VNĐ.

Nguồn: Afamily

Triệu Thị Hồng Hạnh
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×