Lùm xùm quanh câu chuyện Cube bất ngờ thông báo đuổi HyunA và E’Dawn – 2 gà cưng đã gắn bó bấy lâu ra khỏi công ty khiến người hâm mộ thế giới vô cùng bất bình. Fan cho rằng việc công khai hẹn hò không thể là cái cớ chính đáng để Cube Ent ra quyết định tuyệt tình đến vậy.

Fan quốc tế thể hiện sự phẫn nộ trước thông tin Cube trục xuất 2 gà cưng khỏi công ty.Fan quốc tế thể hiện sự phẫn nộ trước thông tin Cube trục xuất 2 gà cưng khỏi công ty.

Để thể hiện nỗi “bức xúc” của mình và đòi lại công bằng cho thần tượng, cộng đồng fan HyunA – E’Dawn đã cùng nhau đăng tải những dòng hashtag để phủ xanh facebook chính thức của Cube. Nội dung hashtag chủ yếu yêu cầu công ty hãy đưa hai nghệ sĩ quay trở lại : #CubelsOverParty #BringHyunaBack #BringEdawnBack,…

Fan liên tiếp đăng hashtag thể hiện sức mạnh fandom.Fan liên tiếp đăng hashtag thể hiện sức mạnh fandom.

Với nội dung yêu cầu công ty mang HyunA và E'Dawn trở lại.Với nội dung yêu cầu công ty mang HyunA và E’Dawn trở lại.
“Không có E'dawn không có Pentagon” là nội dung 1 dòng hashtag khác.“Không có E’dawn không có Pentagon” là nội dung 1 dòng hashtag khác.

Phản đối Cube đuổi gà nhà vô lý, fan HyunA  EDawn đồng loạt hashtag đòi công bằng cho thần tượng

Những dòng hashtag được phủ kín tất cả các post thông tin do Cube đăng tải trên trang facebook chính thức của mình. Bên cạnh đó, fan cũng tiếp tục tổ chức hashtag trên instagram, twitter để thể hiện tiếng nói fandom. Với những nỗ lực hiện tại, người hâm mộ mong đợi sẽ khiến công ty thay đổi quyết định vào phút chót, đem HyunA và E’Dawn trở lại với vị trí cũ của mình.

Nỗ lực cuối liệu có thành công đưa HyunA và E'Dawn quay trở lại với Cube?Nỗ lực cuối liệu có thành công đưa HyunA và E’Dawn quay trở lại với Cube?