Nhạc - Phim

Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong “hộp kho báu” quá lâu

...

Sự “mất tích” đến kì lạ của các nghệ sĩ solo nữ nhà YG khiến dân tình không thể ngồi yên!

...

Ngày 8/2 vừa qua, tờ Newsen đã xuất bản một bài báo bàn về sự “đóng băng” hoạt động của CLLee Hi và Suhyun(AKMU). Theo đó, 3 nghệ sĩ nữ nhà YG đã rất lâu chưa được comeback, thậm chí, chủ tịch Yang Hyun Suk còn không hề đả động gì đến họ.

Các nghệ sĩ nữ như Lee Hi, CL và Suhyun đã được YG cho “ngủ đông” rất lâu!

Dù “bố” Yang đã công bố kế hoạch cho dàn “gà cưng” như Black PinkWINNERiKON, nhưng lại bỏ bê các nghệ sĩ solo. Cư dân mạng đã chỉ ra rằng lần cuối họ nhìn thấy CL trên sân khấu âm nhạc tại Hàn là cách đây 3 năm. Trong khi đó, Lee Hi vẫn chưa được chính thức comeback gần 3 năm qua, dù sự nghiệp và danh tiếng của cô nàng vẫn đang nở rộ. Suhyun dường như hoạt động với tư cách một YouTuber kể từ khi anh trai cô nhập ngũ vào năm 2017.

YG đang tập trung hết mọi nguồn lực vào các nhóm nhạc thay vì nghệ sĩ riêng lẻ.

Đông đảo người hâm mộ đều bất bình với cách làm việc của chủ tịch Yang. Họ cho rằng bố Yang đang lãng phí tài năng cũng như tuổi trẻ của các nghệ sĩ như CLLee Hi, Suhyun.

Một số bình luận bày tỏ sự tức giận: “Lee Hi thực sự bị YG lãng quên luôn rồi ấy”, “Cá nhân tôi thấy Katie Kim thật đáng thương. Cô ấy đã bị mắc kẹt trong chiếc hộp kho báu đó nhiều năm, và cuối cùng đã rời YG. Yang Hyun Suk, làm ơn đừng ích kỷ nữa. Nếu ông cố tình làm vậy để họ rời YG thì hãy để họ đi càng sớm càng tốt”, Không thể hiểu được YG đang làm cái gì nữa, ông ta luôn hứa và chả bao giờ thực hiện đúng như lời ông ta nói”, “Tôi nghĩ tốt nhất họ nên rời khỏi YG”.

Với tình trạng như hiện nay thì liệu “hộp kho báu của YG” có trở thành “đồ cổ” hay không? Hy vọng rằng YG sẽ lắng nghe tiếng lòng của các nghệ sĩ và đừng lãng phí những tài năng nữa!

Nguồn: Hoa Học Trò

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×