Showbiz

“Người ấy là ai?”: Thầy giáo điển trai khiến cả trường quay nín lặng khi tiết lộ đang yêu bạn gái đã có con riêng

Người ấy là ai?: Thầy giáo điển trai khiến cả trường quay nín lặng khi tiết lộ đang yêu bạn gái đã có con riêng - Ảnh 1.

Trong tập 11 “Người ấy là ai?”, chàng thầy giáo điển trai đã gọi điện trực tiếp cho bạn gái trên sân khấu và nói những lời đầy chân thành khiến trường quay nín lặng vì xúc động và ngưỡng mộ.

Tập 11 Người ấy là ai? vừa kết thúc phát sóng với nhiều bất ngờ. Bên cạnh cái kết đẹp viên mãn của nữ chính Cát Nhiên và chàng trai Tây Dustin, tập 11 còn mang đến câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ của thầy giáo dạy tiếng Anh Tuấn Anh và bạn gái – vốn là một “single mom”.

Người ấy là ai?: Thầy giáo điển trai khiến cả trường quay nín lặng khi tiết lộ đang yêu bạn gái đã có con riêng - Ảnh 1.

Xuất hiện với tấm bảng đã có chủ, Tuấn Anh tiết lộ bạn gái hiện tại của mình là 1 bà mẹ đơn thân. Họ quen biết nhau được 4 năm và chính thức nói lời yêu khoảng 8 tháng. Đối diện việc này, chàng trai thừa nhận ban đầu mình khá sốc nhưng dần chấp nhận: “Chắc là do tình yêu nó quá lớn đó anh Thành…” – Tuấn Anh chia sẻ.

Người ấy là ai?: Thầy giáo điển trai khiến cả trường quay nín lặng khi tiết lộ đang yêu bạn gái đã có con riêng - Ảnh 2.

Việc yêu một cô gái đã có con khiến Tuấn Anh gặp phải nhiều khó khăn với chuyện thông báo cho gia đình. Anh cho biết hiện tại anh vẫn chưa thể mở lời với ba mẹ.

Khi được Trấn Thành mở lời, Tuấn Anh đã đồng ý gọi điện cho bạn gái mình. Trong khi ở đầu dây bên kia cô gái tỏ ra khá bất ngờ thì dàn cố vấn lại vô cùng xúc động khi được lắng nghe những lời chân thành mà 2 bạn trẻ dành cho nhau. Trên sân khấu, Tuấn Anh bộc bạch với bạn gái: “Em đã dạy anh rất nhiều điều về cuộc sống. Bài học mà em dạy cho anh là trong chuyện tình cảm không nên nhìn quá nhiều về quá khứ, cũng không nên quá quan trọng tương lai, mà chỉ nên tập trung vào hiện tại để thấy rằng mỗi người chúng đều nên xứng đáng yêu và được yêu thôi”.

Người ấy là ai?: Thầy giáo điển trai khiến cả trường quay nín lặng khi tiết lộ đang yêu bạn gái đã có con riêng - Ảnh 3.

Đáp lại Tuấn Anh, bạn gái anh cũng nói rằng cô cảm thấy may mắn đã gặp được anh và yêu anh. Đáng yêu nhất chính là khoảnh khắc cặp đôi cùng nói câu “Em yêu anh!” và “Anh yêu em!” trên sân khấu khiến cả trường quay vỡ òa vì ngưỡng mộ.

 

Nguồn: Afamily

Trần Thị Thảo Quyên
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×