Cụ thể, nhà báo Kevan Kenney của Billboard mới đây đã đăng một đoạn tweet xác nhận rằng album mới nhất của Taylor sẽ mang phong cách country/ pop. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin cho biết, album này sẽ mang một bầu không khí hoài niệm của những năm 60 và đa phần các ca khúc sẽ do chính Taylor sáng tác, tham gia hòa âm.

The old Taylor chính thức trở lại: TS7 sẽ là một album nhạc đồng quê kết hợp pop?

Tuy nhiên, đoạn tweet đã ngay lập tức bị Kevan Kenney xóa ngay sau khi đăng tải. Một fan hâm mộ đã chủ động nhắn tin đến vị này để xác thực thông tin và nhận được câu trả lời xác nhận lại từ anh.

Đoạn tin nhắn Instagram được cho là của một người hâm mộ đối thoại với Kevan Kenney. (Nguồn: Fanpage The Story of Swift).

Đoạn tin nhắn Instagram được cho là của một người hâm mộ đối thoại với Kevan Kenney. (Nguồn: Fanpage The Story of Swift).

– Này Kevan Kenney, ca khúc mới của Taylor sẽ là một bản country/ pop phải không? Tôi mới thấy anh xóa đoạn tweet tức thời. Chúng tôi cần sự thật!

-Đúng rồi đấy! Nhưng tôi bị “ném đá” nhiều quá nên tôi xóa rồi!

-Ôi trời ơi! Cảm ơn vì đã xác nhận nhé. Yêu thương bạn vì thông tin này. Không ghét bỏ đâu!

Trên đây có thể là tin đồn đoán, tin ngoài lề nhưng vẫn có khả năng rất cao là sự thật. Đặc biệt là xem cách Taylor Swift “nhá hàng” về sắc màu của sản phẩm âm nhạc mới trong những ngày qua: toàn là gam màu hồng, pastel, nhẹ nhàng, lãng mạn và có đôi chút “bánh bèo”. Nếu tin tức trên là đúng, thì “The old Taylor”, cô nàng Taylor Swift dịu ngọt với các bản country đầy tình cảm, sẽ chính thức trở lại sau khoảng thời gian “chìm đắm” trong nhạc Pop!