Nhạc - Phim

Một ngày trước khi lên sóng, ‘Haechi’ lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap Soo

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap Soo

Phim cổ trang “Haechi” (해치) của đài SBS đã cho khán giả cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ giữa Go Ara, Jung Il Woo và cả Kim Gap Soo.

Vào ngày 10/02, nhà sản xuất của Haechi (해치) – phim truyền hình cổ trang lấy bối cảnh thời Joseon của đài SBS đã công bố thêm một số bức ảnh mới cùng mối quan hệ giữa nhân vật do Jung Il Woo, Go Ara và nghệ sĩ gạo cội Kim Gap Soo thủ vai trước phi tập đầu tiên chính thức phát sóng vào ngày 11/02.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap Soo

Haechi được lấy cảm hứng từ huyền thoại Haechi, một người bảo vệ công lý. Phim xoay quanh câu chuyện về một hoàng tử mang trong người dòng máu nửa quý tộc, anh được sinh ra từ người mẹ thường dân. Không thể trở thành vua, hoàng tử liên kết với một nhóm người hạ cấp trong xã hội để củng cố quyền lực, leo lên ngai vàng.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap SooJung Il Woo đóng vai hoàng tử Yeon Ying (Lee Geum) và Kim Kap Soo đóng vai vua Sook Jong, cha của hoàng tử Yeoning. Trong những bức ảnh được công bố, người xem có thể thấy sự căng thẳng, lạnh nhạt giữa hai cha con. Kim Kap Soo không chấp nhận Jung Il Woo khi được sinh ra từ một người mẹ thấp kém.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap SooCả hai không tiến lại gần nhau, Jung Il Woo có vẻ căng thẳng và khó chịu trong khi Kim Kap Soo mang biểu cảm lạnh lùng trên khuôn mặt mà không có một chút tình thân. Có vẻ như dù ở bất cứ nơi đâu, khoảng cách giữa họ cũng không thể thu hẹp.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap SooĐội ngũ sản xuất chia sẻ: “Sự căng thẳng sẽ là trung tâm của mối quan hệ giữa Jung Il Woo và Kim Kap Soo. Hai người miêu tả cuộc xung đột nguy hiểm chỉ bằng ánh mắt. Trận chiến lôi cuốn không ngừng giữa Kim Kap Soo, bậc thầy của phim truyền hình lịch sử và Jung Il Woo, hoàng tử của phim truyền hình lịch sử, sẽ mang đến cho người xem nhiều điều hấp dẫn”.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap SooMặt khác, nữ diễn viên Go Ara trở lại màn ảnh với vai Yeo Ji, một thanh tra tài giỏi, người chiến đấu chống lại sự bất công. Các bức ảnh được đăng tải cho thấy cả sự quyến rũ mãnh liệt và nữ tính của cô. Ngôi sao 29 tuổi thể hiện quyết tâm và sắc sảo và đôi khi cũng dịu dàng, xinh đẹp như một quý cô thời Joseon.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap SooỞ những hình ảnh khác, Jung Il Woo và Go Ara bất chợt rơi vào trò chơi trốn tìm căng thẳng. Trong khi Go Ara đam mê tìm kiếm một bí mật, thì Jung Il Woo đang theo dõi lại cô thật kỹ. Đứng ngoài ánh sáng, Jung Il Woo vẫn luôn theo dõi sát sao Go Ara. Cô nàng quá mải mê điều tra đến nỗi khó có thể nhận ra anh chàng “phản công”, theo dõi lại mình. Go Ara trốn đằng sau căn lều với vẻ mặt khá nghiêm túc và thu hút sự tập trung như một điều tra viên. Lúc này, Jung Il Woo hoài nghi về danh tính của Ara và nhìn cô bằng ánh mắt đầy nghi ngờ.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap SooCụ thể, Jung Il Woo đang vội vàng tìm ai đó, điều này đặt ra câu hỏi về những gì đã xảy ra với hai người họ. Người xem tò mò về câu chuyện của Jung Il Woo và Go Ara, bắt đầu như một sự hiểu lầm, và tương lai gần của họ sẽ tiếp diễn thế nào?

Hai diễn viên chính đã tạo ra khung cảnh căng thẳng bằng cách thực hành các câu thoại của họ trước khi bắt đầu “on set”. Khi việc quay phim tiến triển, tinh thần đồng đội của họ tiếp tục được cải thiện, nâng cao dự đoán cho phản ứng hóa học trên màn hình.

Một ngày trước khi lên sóng, Haechi lộ quan hệ phức tạp giữa Go Ara, Jung Il Woo và Kim Gap SooĐội ngũ sản xuất chia sẻ: “Đây là một cảnh quan trọng mang mối quan hệ giữa Jung Il Woo và Go Ara gần gũi hơn. Định mệnh sẽ đưa họ đến với nhau và bắt đầu một sự kiện lớn sẽ làm rung chuyển Joseon, vì vậy chúng tôi yêu hi vọng các bạn chờ đón sự thay đổi trong mối quan hệ giữa cả hai thông qua tập phim được phát sóng”.

Nguồn: Sao Star

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×