Ngày 08/01, tvN Drama đã phát hành những bức ảnh mới của Lee Dong Wook trong bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm sắp tới Touch Your Heart (진심이 닿다) hợp tác cùng Yoo In Na. Phim thuộc thể loại tình cảm-hài hước, xoay quanh mối tình giữa một nữ diễn viên nổi tiếng Oh Jin Shim (Yoo In Na), đã hết thời sau bê bối hẹn hò với cháu trai một tập đoàn lớn và một luật sư có tính khí lạnh lùng Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook).

Chàng luật sư tài giỏi, cấp trên của của Jin Shim.

Chàng luật sư tài giỏi, cấp trên của của Jin Shim.

Bộ phim đã tiết lộ cái nhìn cụ thể hơn về Lee Dong Wook trong vai một luật sư bào chữa tỉ mỉ, đẹp trai. Nổi tiếng với thành tích ấn tượng, Kwon Jung Rok là át chủ bài của công ty luật, người cầu toàn khét tiếng và ghét sự chậm trễ. Trong bức ảnh được công bố, Lee Dong Wook trông có vẻ nghiêm túc và luôn cảnh giác khi anh chờ đến lượt mình nói chuyện trong phòng xử án.

Lộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vếtLộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vếtNhà sản xuất của Touch Your Heart nhận xét: “Ngay từ những ngày đầu tiên quay phim, Lee Dong Wook đã thể hiện sự chuyển đổi hoàn hảo và hoàn chỉnh thành nhân vật Kwon Jung Rok. Anh ấy khiến tất cả cô phải phải rung động khi tái hiện lại chân dung của một luật sư cầu toàn, người rõ ràng và không mơ hồ trong việc giữ gìn đời sống riêng tư và công khai của mình, với một nụ cười ấm áp và dịu dàng đáng ngạc nhiên. Người xem chắc chắn sẽ dính phải “bùa yêu” của Lee Dong Wook thông qua ‘Touch Your Heart’”.

Lộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vếtLộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vết

Dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp phụ trong phim Goblin, do đó đây hiện là một trong những bộ phim truyền hình gây chú ý nhất mùa xuân này.Dự án đánh dấu sự tái hợp của cặp phụ trong phim Goblin, do đó đây hiện là một trong những bộ phim truyền hình gây chú ý nhất mùa xuân này.

Lộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vếtLộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vết

Hình ảnh của cả hai tại buổi lễ trước khi khai máy.Hình ảnh của cả hai tại buổi lễ trước khi khai máy.

Lộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vếtLộ ảnh đầu tiên của Lee Dong Wook trong Touch Your Heart: Luật sư ngôi sao đẹp không tì vếtTheo dự kiến, Touch Your Heart (진심이 닿다) sẽ ra mắt vào lúc 9h30 tối (KST) ngày 06/02 sau khi Encounter kết thúc.