Nhạc - Phim

Lee Dong Wook – Yoo In Na vui đùa cực “nhắng” trong hậu trường phim “Chạm đến trái tim”

Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 1.

Cứ hễ Lee Dong Wook – Yoo In Na ở cạnh nhau là cả đoàn phim “Chạm đến trái tim” lại được dịp cười nghiêng ngả với những trò đùa cực hài hước của 2 người.

Sau loạt ảnh đẹp như ảnh họa báo của Lee Dong Wook trong hậu trường ghi hình phim Chạm đến trái tim – Touch your heart, khán giả tiếp tục được nhà đài tvN “đánh úp” với đoạn clip hậu trường khác. Mà video lần này còn đặc sắc hơn cả bộ ảnh của Lee Dong Wook bởi khán giả lần đầu được chứng kiến sự tương tác vừa hài hước lại vừa có chút… trẻ con của cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook – Yoo In Na.

Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 1.

Ở trên phim thì vào vai oan gia thế nhưng trong hậu trường, 2 diễn viên đẹp toàn diện này lại chẳng khác nào một đôi bạn học sinh cấp 3 tinh nghịch thích đùa giỡn và trêu ghẹo người khác mỗi khi rảnh rỗi.

Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 2.

Với vai diễn Oh Yoon Seo, có thể nói Yoo In Na không cần phải cố gắng quá nhiều bởi bản chất cô nàng đã là một người rất xinh đẹp, lại còn hài hước và có mặt tính cách rất đáng yêu. Chính đạo diễn Park Jun Hwa cũng đã công nhận điều đó. Trong hậu trường, Yoo In Na đã thể hiện ra toàn bộ những mặt đẹp nhất của mình và làm nên những thước phim vô cùng hoàn hảo.

Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 3.
Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 4.
Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 5.
Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 6.

Từ trước đó, các nhân viên đoàn phim của Chạm đến trái tim đều liên tục dành những lời khen có cánh cho cặp đôi nam nữ chính này. Hầu hết đều nhận xét rằng họ rất chuyên nghiệp khi trên phim trường nhưng cũng không kém phần tinh nghịch và vui vẻ. Nhất là những phân cảnh hài hước, cả 2 đều làm rất tốt và hoàn thành rất nhanh gọn, giúp đoàn phim tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 7.
Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 8.
Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 9.

Một trong những phân cảnh khiến khán giả cười lăn cười bò trong tập 2 của phim chính là khi Oh Yoon Seo “vồ ếch” ngay trước mặt đồng nghiệp chỉ vì Kwon Jung Rok không giơ tay đỡ cô mà chọn cách… tránh sang một bên. Hóa ra hậu trường phim lại còn hài hước hơn cả khi phát sóng bởi Yoo In Na đã tự mình thực hiện cảnh quay này trước sự quan sát của rất nhiều người. Ấy vậy mà lúc ngã xong đứng dậy cô nàng còn cười rất sảng khoái và tỏ vẻ… hài lòng ghê gớm với cảnh quay mình vừa thực hiện.

Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 10.

Ngoài ra thì ở đoạn cuối clip, khán giả còn được chứng kiến sự tương tác của Yoo In Na với Lee Dong Wook khi 2 người quay hình trong thang máy. Cả lúc tập thoại lẫn lúc đợi đoàn phim set up cảnh quay, cặp đôi vẫn không quên trêu đùa nhau khiến Yoo In Na phải che mặt lại vì không thể nhịn cười.

Lee Dong Wook - Yoo In Na vui đùa cực nhắng trong hậu trường phim Chạm đến trái tim - Ảnh 11.

Hiện Chạm đến trái tim đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

 

Nguồn: Afamily

Trần Thị Thảo Quyên
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×