Truyện

Lặng Thầm Yêu

Chương 1: Rung động

Tôi là Hà Dĩ Khang năm nay vừa vào lớp 10 ngôi trường này khá là mới mẻ với tôi, thật may tôi được phân  vào lớp 10a trong đấy có vài đứa bạn thời cấp 2 của tôi ” Thật may, mình không phải lạc lối giữa đám đông ” Tôi thầm nghĩ và cảm ơn trời. 

— Vào buổi khai giảng —

Tôi và lớp đang đứng theo hàng cảm giác của tôi khá vui vì lớp khá hoà đồng vừa vào lớp tôi đã làm quen với rất nhiều bạn, bọn tôi đang loay hoay xếp hàng thì nghe tiếng loa của thầy tổng phục trách ” Các em vào hàng nhanh Lên ” Bọn tôi mới nhanh chóng vào hàng.  

Ngồi ngang với tôi là một cô bạn nữ với mái úp, thân hình hơi ú,  má tròn nhìn trông khá mịnh, thứ đặc biệt nhất và đẹp nhất là đôi mắt của cô bạn ấy nó không đen láy mà ngã nâu, với 2 mí rõ rệt nhìn vào đôi mắt ấy khiến tôi mê mẫn. Buổi khai giảng bắt đầu thầy Hiệu Trưởng lại đọc những câu nói mà tôi nghe chán chường nhìn qua cô bạn tôi thấy cô ấy không đội nó trời lại nắng làm mồ hôi chảy dài trên gương mặt của cô bạn, tôi nổi lòng làm anh hùng đưa cuốn tập trong tay đưa cô bạn ” Nè, cho nè che nắng đi.  ” Cô bạn nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên sau đó xoay mặt qua chỗ khác lúc đấy đám bạn tôi lại reo lên ” Khang thích nhỏ đó kì bây,  ghê  nha.  ” Tôi định giải thích thì bị một đứa chen vào ” Nhỏ đó tên Hà Tiểu Liên đấy!  ” Tôi khá thắc mắc tôi hỏi ” Sao biết?  ” Đứa đó nhìn tôi cười gian ” Bọn tôi từng học chung ” Ngay sau những lời bàn tán của bọn nó, Tiểu Liên quăng cuốn tập lại cho tôi ” Trả nè!  Hứ ” Mắt Tiểu Liên ngấn nước mắt.  

 ” Tôi có làm gì đâu chứ,  sao lại giận tôi nhỉ?  Con gái khó hiểu ” Tôi nghĩ thầm. Nhưng thật sự tôi thích Tiểu Liên thật rồi.  

              Hết chương 1 

 

Nguồn: Sưu tầm bởi Nguyễn Ngọc An Nhi

Nguyễn Ngọc An Nhi
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×