Không phải ai cũng được sinh ra với gương mặt nhỏ nhắn như YoonA (SNSD). Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể hô biến ngoại hình của mình trở nên xinh xắn như cô ấy.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Dưới đây là những thủ thuật để giúp bạn có được khuôn mặt nhỏ hơn mà không cần phẫu thuật!

1. Cắt tóc mái

Cái răng cái tóc là góc con người, kiểu tóc phù hợp có thể thay đổi đáng kể diện mạo của một người trong chớp mắt.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Seulgi (Red Velvet) có gương mặt bầu bĩnh. Cô nàng thường xuyên để tóc xõa dài để che bớt phần quai hàm hơi tròn của mình.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Thế nhưng kiểu tóc an toàn đó hóa ra không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nữ idol đột nhiên cắt mái bằng làm fan ngã ngửa.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Tóc mái thường được sử dụng để che và thu nhỏ trán, nhưng phần mái được cắt siêu ngắn của Seulgi lại có tác dụng kéo dài trán khiến khuôn mặt cô ấy có dáng hình bầu dục hơn thực tế. Phần đuôi tóc được tỉa tầng hơi ôm giúp khuôn mặt cô trông nhỏ và sắc nét hơn.Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)2. Búi tóc cao hoặc buộc tóc đuôi ngựa

Những kiểu tóc này tưởng như sẽ làm gương mặt bạn trơ trọi hoàn toàn nhưng thực ra lại giúp mặt trông sáng sủa và sắc nét hơn.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)IU, Suzy rất hợp với tóc búi củ tỏi. Chính vì phần búi tóc trên đỉnh đầu quá nổi bật, tự khắc gương mặt họ có xu hướng dài ra.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Momo (Twice) buộc tóc đuôi ngựa làm nổi bật đường nét gương mặt hơn: Gò má hơi cao, xương quai hàm sắc sảo.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)3. Dùng phụ kiện

Các thành viên của Blackpink nổi tiếng xinh đẹp nhưng nếu zoom kĩ bạn sẽ thấy gương mặt họ hơi tròn trịa. Để che lấp khuyết điểm của mình, Lisa thường xuyên đeo khuyên tai to bản, vừa cá tính, vừa làm mọi người có cái nhìn ‘ảo’ về kích cỡ mặt của cô.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Bông tai treo lủng lẳng bên dưới đường hàm cũng làm cho một khuôn mặt tròn của Jennie ra dáng hình bầu dục hơn.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Nếu tự tin, bạn có thể thử khuyên tai siêu cồng kềnh như Rose nhé.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Tuy được fan tung hô rất nhiều về ngoại hình, không thể phủ nhận Jimin (BTS) có gương mặt khá phù. Bạn có thể học tập Jimin, sử dụng các loại kính to bản để mặt bạn nhỏ nhắn hơn.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Kính mắt mèo được lòng rất nhiều ngôi sao xứ kim chi.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)4. Đánh khối kĩ lưỡng khi trang điểm

Có thể nói đây là kĩ năng ‘cao cấp’ nếu bạn ít khi trang điểm. Nhưng luyện tập nhiều sẽ giúp bạn hái quả ngọt vô cùng viên mãn nha.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Baekhyun khi không make up nhìn thân thiện như một cậu bạn hàng xóm, nhưng khi lên sân khấu, gương mặt được đánh khối kĩ lưỡng làm nổi bật V-line làm anh chàng thu hút hơn hẳn.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Nếu bạn có vùng trán rộng như Victoria (F(x)), một chút phấn tối màu cũng tạo nên sự khác biệt lớn rồi.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)

5. Đeo băng đô hoặc đội mũ

Một lần nữa, phụ kiện là người bạn không thể thiếu nếu muốn F5 ngoại hình. Nếu bông tai và kính râm không phải là style của bạn, hãy thử một chiếc băng đô để thay thế. Một phụ kiện tóc độc đáo sẽ đưa tiêu điểm lên đỉnh đầu của bạn chứ không phải phía dưới, và nó sẽ kéo dài mặt bạn, tạo cảm giác gầy hơn.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Mũ cũng là một lựa chọn hợp tình hơn lý. Mũ càng rộng vành thì gương mặt bạn càng nhỏ nhắn nhé.

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)Chỉ cần đừng đi quá xa!

Không cần giảm cân, phẫu thuật, bạn cũng có thể hô biến ‘mặt bánh đa’ thành mặt trái xoan như YoonA (SNSD)