Ngày 3/11, Nguyễn Phương Khánh – đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Earth đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Đây là một trong những bước chuyển mình quan trọng của nhan sắc Việt Nam khi lần đầu tiên ghi tên mình tại vị trí cao nhất trong bản đồ nhan sắc quốc tế.

Không ai khác, Miss Earth Phương Khánh chính là ca dậy thì thành công nhất nhì showbiz Việt

Phương Khánh từ cái tên không mấy nổi bật và ít người biết đến đã bỗng chốc vụt sáng thành một ngôi sao. Và sau đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 được diễn ra, đời tư của cô gái  này được truyền thông đem ra “mổ xẻ”. Những câu chuyện liên quan đến cô, những hình ảnh quá khứ cũng được người khác đem ra bàn tán.

Không ai khác, Miss Earth Phương Khánh chính là ca dậy thì thành công nhất nhì showbiz Việt

Những loạt ảnh của Phương Khánh trong thời điểm đi thi cũng được nhiều người so sánh. Tin đồn nghi vấn cô phẫu thuật thẩm mỹ cũng trở nên ồn  ào. Người ta “đặt lên bàn cân” hình ảnh của cô trước và sau khi đăng quang để làm đề tài bàn luận.

Thế nhưng, nếu soi kỹ những bức ảnh của cô ngày trước, phải công nhận rằng Phương Khánh vô cùng đáng yêu. Khôn mặt to tròn, nụ cười tươi cùng với đôi mắt sáng chính là điểm cộng của Tân Hoa hậu.

Không ai khác, Miss Earth Phương Khánh chính là ca dậy thì thành công nhất nhì showbiz Việt

Khi ngắm nhìn những bức ảnh “thời trẻ trâu” của Phương Khánh ta thấy cô nàng thực sự có nét đẹp từ bé. Theo thời gian vẻ đẹp ngày càng phát tiết và thắm thiết hơn. Không quá lời khi nói, Miss Earth Phương Khánh chính là ca dậy thì thành công nhất nhì showbiz Việt.

Hành trình nhan sắc của Hoa hậu Phương Khánh khiến nhiều người thích thú. Qua đây cũng có thể tin rằng dậy thì thành công sẽ thay đổi cuộc đời chúng ta.

Phương Khánh chụp hình bên gia đình, lúc này Tân hoa hậu vẫn là cô gái nhỏ tinh nghịch với mái tóc đen dài óng ảPhương Khánh chụp hình bên gia đình, lúc này Tân hoa hậu vẫn là cô gái nhỏ tinh nghịch với mái tóc đen dài óng ả
Thời gian tuổi teen của hoa hậu đã khá điệu và dễ thươngThời gian tuổi teen của hoa hậu đã khá điệu và dễ thương
Cũng như bao cô nàng tuổi teen, Phương Khánh cũng bị những con mụn đáng ghét tấn côngCũng như bao cô nàng tuổi teen, Phương Khánh cũng bị những con mụn đáng ghét tấn công
Sống ảo cũng trình không kém.Sống ảo cũng trình không kém.
giai đoạn dậy thì thành công đã bắt đầu rồi nè!giai đoạn dậy thì thành công đã bắt đầu rồi nè!
Cô nàng bắt đầu xinh hơn, trắng hơnCô nàng bắt đầu xinh hơn, trắng hơn
Mái tóc dài tuyệt đẹp và nụ cười, hàm răng tỏa sángMái tóc dài tuyệt đẹp và nụ cười, hàm răng tỏa sáng
tuổi trăng tròn xinh tươi và yêu kiều đã đếntuổi trăng tròn xinh tươi và yêu kiều đã đến
Phương Khánh ngày càng thon gọn sắc nét hơnPhương Khánh ngày càng thon gọn sắc nét hơn
Theo thời gian, tân hoa hậu đã đẹp lên trông thấyTheo thời gian, tân hoa hậu đã đẹp lên trông thấy
Không ai khác, Miss Earth Phương Khánh chính là ca dậy thì thành công nhất nhì showbiz ViệtKhông ai khác, Miss Earth Phương Khánh chính là ca dậy thì thành công nhất nhì showbiz Việt

Không ai khác, Miss Earth Phương Khánh chính là ca dậy thì thành công nhất nhì showbiz Việt