Showbiz

“Hoa mắt” với dàn tân sinh viên toàn trai xinh, gái đẹp của Học viện Hý kịch Thượng Hải

Kết quả hình ảnh cho "Hoa mắt" với dàn tân sinh viên toàn trai xinh, gái đẹp của Học viện Hý kịch Thượng Hải

Những tân sinh viên xuất sắc này được dự đoán sẽ là những ngôi sao lớn của làng giải trí Trung Quốc và châu Á trong tương lai gần.

Kết quả hình ảnh cho "Hoa mắt" với dàn tân sinh viên toàn trai xinh, gái đẹp của Học viện Hý kịch Thượng Hải

Một trong những sự kiện hot nhất mạng xã hội hôm qua chính là sự ra mắt sinh viên khóa 18 Học viện Hý kịch Thượng Hải, Trung Quốc. Cư dân mạng ai cũng trầm trồ vì có quá nhiều trai xinh, gái đẹp quy tụ về nơi đây.

Học viện Hý kịch Thượng Hải thành lập ngày 1/12/1945, là một trong những trường đào tạo nghệ thuật nổi danh tại Trung Quốc. Trường này cùng với Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc một ở phía nam, một phía bắc, trở thành 2 trường đào tạo hý kịch nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc.

Cậu bạn với gương mặt rất điện ảnh.

Nữ sinh xinh xắn này được dự đoán sẽ trở thành ngôi sao sáng trong tương lai.

Các tân sinh viên khoa biểu diễn thật biểu cảm trên gương mặt.

Học viện Hý kịch Thượng Hải được mệnh danh là 1 trong 5 “lò đào tạo minh tinh” hàng đầu tại Trung Quốc. Nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều diễn viên, đạo diễn nổi tiếng của Hoa Ngữ như Hồ Ca, Viên Hoằng, Giang Sơ Ảnh, Lâm Canh Tân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tưởng Kình Phu, Phùng Thiệu Phong hay Dương Dung…

Hàng năm, số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào trường sẽ dao động từ 20.000 – 30.000, đông nhất là khoa biểu diễn. Tuy lượng đăng kí cao như vậy nhưng sẽ chỉ có 464 thí sinh xuất sắc nhất vào học. Sau khi trải qua các vòng thi gắt gao, sẽ chỉ có 50 thí sinh được lựa chọn trở thành tân sinh viên của khoa biểu diễn danh tiếng.

Để vào được khoa biểu diễn, các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: Đọc diễn cảm, thanh nhạc và hình thể. Giám khảo sẽ có các thang đo đánh giá khác nhau như: Năng lực cảm thụ, năng lực sáng tạo và khả năng tưởng tượng.

Tất cả những tiêu chí đánh giá trên đều là những yêu cầu quan trọng để quyết định thí sinh có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp hay không. Những năm tới đây, học viện đánh giá thêm trình độ văn hóa của thí sinh bao gồm 2 môn là Ngữ văn và Tiếng Anh.

Nhan sắc của dàn tân sinh viên năm nay vượt trội hơn hẳn so với những năm trước.

Các thí sinh đều có vẻ đẹp tự nhiên vì trường này không nhận những học viên phẫu thuật thẩm mỹ.

Các nam sinh gây ấn tượng với gương mặt sáng sủa, điển trai.

Đây sẽ là những ngôi sao của châu Á trong tương lai.

Theo Kenh14.vn

Nguồn: We25.vn

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×