( ! ) Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/header.php on line 1
Call Stack
#TimeMemoryFunctionLocation
10.05563328552{main}( ).../index.php:0
20.05693466592require( '/storage/www.teen1s.vn/wp-blog-header.php' ).../index.php:20
30.344712929632require_once( '/storage/www.teen1s.vn/wp-includes/template-loader.php' ).../wp-blog-header.php:19
40.362812941776include( '/storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/single.php' ).../template-loader.php:74
50.362812941776get_header( ).../single.php:1
60.362812942904locate_template( ).../general-template.php:41
70.362812943000load_template( ).../template.php:647
80.362812943680require_once( '/storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/header.php' ).../template.php:688
Hoa hậu Kỳ Duyên lý giải khi bị nhận xét gương mặt ngày càng giống hệt Diệp Lâm Anh – Teen1s.vn
Showbiz

Hoa hậu Kỳ Duyên lý giải khi bị nhận xét gương mặt ngày càng giống hệt Diệp Lâm Anh

Bị chê gương mặt giống hệt Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 2.

“Tôi thấy không chỉ riêng mình mà bản thân mỗi người khi chơi thân hoặc đồng hành với 1 người nào đó trong khoảng thời gian dài thì gương mặt của mình cũng gần giống người ta” – Diệp Lâm Anh nói.

Diệp Lâm Anh là một trong những người bạn thân hiếm hoi của Hoa hậu Kỳ Duyên ở showbiz thời điểm hiện tại. Trước đó, Kỳ Duyên chơi khá thân với Jolie Nguyễn. Đến khi mối quan hệ này rạn nứt, Kỳ Duyên mới xuất hiện nhiều bên Diệp Lâm Anh.

Nói về tình bạn với Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên chia sẻ: “Giữa tôi và Diệp Lâm Anhcó nhiều điều để nói lắm. Không phải ngẫu nhiên mà tôi và Diệp Lâm Anh có thể chơi với nhau cho tới bây giờ. Trước đây thì cũng không thân lắm, nhưng sau khi xảy ra 1 câu chuyện thì 2 chị em hiểu và thân thiết với nhau hơn. Hai chị em cảm thấy là có thể gắn bó với nhau trong 1 mối quan hệ lâu dài”.

“Qua chuyện đó, mối quan hệ của tôi và chị Diệp Lâm Anh ngày càng tốt. Diệp Lâm Anh là 1 người rất đàng hoàng, chân thành. Tính của Diệp Lâm Anh cũng giống tôi, rất là men, thẳng thắn, không thích nói nhiều, 1 là 1 và 2 là 2. Tôi khá bất ngờ khi gặp 1 người có tính cách giống mình như thế”.

Bị chê gương mặt giống hệt Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 2.
Bị chê gương mặt giống hệt Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 3.
Bị chê gương mặt giống hệt Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 4.

Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên.

Đối với câu hỏi về chuyện gương mặt Diệp Lâm Anh và Kỳ Duyên ngày càng có nhiều điểm tương đồng, Kỳ Duyên bật cười bảo rằng: “Tôi thấy là không chỉ riêng mình đâu mà bản thân mỗi người khi chơi thân hoặc đồng hành với 1 người nào đó trong khoảng thời gian dài thì gương mặt của mình cũng gần giống người ta. Đây không biết có phải là nhân duyên không nữa. Tôi đã nghe nhiều người bảo rằng tình bạn trong showbiz thì không lâu bền, với bản thân mình, tôi cũng có rất nhiều người bạn, đến rồi đi vì hết duyên. Đến tận thời điểm này thì chỉ còn mỗi Diệp Lâm Anh là ở lại”.

“Trước Diệp Lâm Anh, đã từng có nhiều người thân thiết với tôi, nhưng chắc do hết Duyên nên không thể đồng hành. Có nhiều nguyên nhân lắm, do tính cách, môi trường, hoàn cảnh. Thậm chí có những tình huống tôi còn không biết hết được, nó phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Khi chơi với bạn, cũng có trường hợp tôi bị hiểu lầm. Nhưng tôi nghĩ thế này, giữa 2 người bạn chơi với nhau, trong 1 thời gian dài bắt buộc có những điều này. Quan trọng là người bạn kia có chịu mở lòng để giải quyết mọi thứ không”.

Bị chê gương mặt giống hệt Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 5.
Bị chê gương mặt giống hệt Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả thế này  - Ảnh 6.

“Nếu có chuyện tan vỡ vì hiểu lầm đến với Kỳ Duyên, tôi nhìn lại bản thân mình trước xem có làm gì sai không. Nếu mình sai, thì mình sửa đã. Còn nếu người kia sai, thì mình phải giải quyết. Mình không sai thì chẳng thể nào chạy theo người ta mãi được. Người kia có mở lòng để mọi thứ ổn thỏa hay không lại là một câu chuyện rất khác”.

Nguồn: Afamily

Trần Thị Thảo Quyên
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×