Vui xõa

Hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới nằm ở quốc gia ít người biết nhưng ai đã đến một lần thì đảm bảo mê cả đời

Hồ bơi tự nhiên này được hình thành sau khi núi lửa phun trào trên đảo khiến một phần mặt đất sụp xuống, có độ sâu khoảng 30m với làn nước xanh mát lạnh và trong veo đến mức có thể nhìn thấy đáy.

Bạn đã bao giờ nghe về quốc đảo Samoa chưa? Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì đây chính là đất nước đón năm mới đầu tiên trên thế giới nằm ở phía Tây Quần đảo Samoa, thuộc Nam Thái Bình Dương, cách New Zealand khoảng 4 giờ bay. Với nhiều người, vùng đất xinh đẹp này thực sự là thiên đường du lịch hoang sơ và tự nhiên bậc nhất.

Đến Samoa, bạn sẽ khó lòng bỏ qua cơ hội được ghé thăm hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới To Sua Ocean Trench. Được biết, hồ bơi tự nhiên này được hình thành sau khi núi lửa phun trào trên đảo khiến một phần mặt đất sụp xuống. To Sua Ocean Trench sâu khoảng 30m với làn nước xanh mát lạnh và trong veo đến mức có thể nhìn thấy đáy.

@traveltbz

@ashleafergusson

Cụm từ “To Sua Ocean Trench” – tên của hồ bơi tự nhiên nổi tiếng này có nghĩa là “lỗ hổng lớn”, thuộc làng Lotofaga, đảo Upolu. Cùng với Savaii, đảo Upolu cũng được xem là một trong 2 đảo lớn nhất của Samoa. Hồ bơi tự nhiên này được ví như hòn ngọc của tạo hoá bạn tặng cho đất nước Samoa vậy.

@headoverhealing

@traveltbz

Xung quanh hồ được bao bọc bởi 1 rừng cây xanh mướt, lọt thỏm ở giữa là làn nước xanh ngắt với nhiều loài cá nhiệt đới và đáy cát tuyệt đẹp. Nơi đây cũng được kết nối bởi nhiều kênh khác thông ra biển Thái Bình Dương, do đó nước dưới hồ không bao giờ bị cạn kiệt. Quả là khung cảnh tráng lệ mà ai cũng ao ước được ngắm nhìn một lần!

@atravellersfootsteps

@isobellarhodes

Chỉ cần nhập hashtag “To Sua Ocean Trench” vào Instagram, bạn có thể tìm thấy hàng loạt bức ảnh check-in đẹp xuất thần từ tài khoản cá nhân của rất nhiều blogger du lịch. Hằng năm, hồ bơi tự nhiên này đón hàng nghìn lượt khách đến tham quan và trải nghiệm cảm giác bơi lội trong làn nước xanh mát này.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp khác về hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp này:

@jacksflightclub

@yogabbagabba728

@traveltbz

@raven_stone89

@jimihensen

@terina_west

 

Nguồn: kenh14

Xuân Thành
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×