Showbiz

HẾT HỒN: Được Quế Vân cho ăn cơm, Nam Em nhảy cẫng cười hổn hển, ai cũng khen đáng yêu

Trên mạng xã hội, các Fanpage đồng loạt chia sẻ đoạn clip của Nam Em khi được Quế Vân cho ăn cơm.

Sau lùm xùm tình ái với Trường Giang, Nam Em và Quế Vân là hai cái tên được cư dân mạng chú ý nhiều nhất. Trong khi Quế Vân nhanh chóng cân bằng được cuộc sống thì Nam Em vẫn chưa thể lấy lại hình ảnh tốt đẹp trong lòng công chúng.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 liên tục có những hành động và phát ngôn bất thường. Nhiều người cho rằng Nam Em đang bất ổn về tâm lý và nên đi điều trị. 

Tuy nhiên, cũng từ sau sự việc này Nam Em và Quế Vân bất ngờ trở thành hai chị em thân thiết, không chỉ giúp đỡ nhau trong sự nghiệp, Quế Vân còn liên tục bảo vệ Nam Em trong chuyện tình cảm, thậm chí mỗi lần đi sự kiện họ lại như hình với bóng không thể tách rời.

Mới đây, Quế Vân chia sẻ sẽ có công việc khá quan trọng trong một ngày sắp tới.

Khi cô nhắn tin buôn chuyện với Nam Em thì đàn em còn háo hức hơn cả mình, lập tức đòi bay ra Hà Nội tham gia cùng.”Hay em ra với chị nhé, chứ em thấy em không đi là không được rồi. Mai em ra luôn ạ”, Hoa khôi “nổi máu”.

Và trong tích tắc Nam Em lập tức bay ra gặp Quế Vân. Vừa đến cửa nhà, hoa khôi ĐBSCL được Quế Vân cần hỏi: “Ăn cơm nhé?”. Như bị bỏ đói cả tháng, Nam Em nhảy cẫng, chạy 3 vòng trước cửa và liên tục trưng bộ mặt “ngây thơ vô số tội” ra hỏi Quế Vân: “Được ăn cơm hả?”; “Được ăn rau hả?”…

Vừa nghe được ăn cơm Nam Em sung sướng chạy vòng vòng

Quế Vân tâm sự với mọi người: “Con nhỏ em gái kiếp trước. Chỉ cần ho một cái nó bay ra dù nó bận đi phim. Yêu không tả được bằng lời”.

Sau khi đăng tải đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, khác với những lần trước hễ Nam Em có hành động gì đều bị mỉa mai, công kích thì đến đoạn clip lần này cô lại nhận được những bình luận bảo vệ:

“Nhìn cũng dễ thương mà, thật là mình không thích nam em trong vụ của trường giang lắm nhưng đừng có bám vào chuyện đó mà chửi nữa. Cái này như kiểu bạn bè giỡn đùa với nhau chuyện ăn cơm thôi, bản thân mình mỗi lần đi chơi với bạn be cũng kiểu khùng như vầy, đói là đc ăn cơm mừng thấy mẹ”. Hồng Anh bình luận.

“Thấy dễ thương ấy chứ, bọn mày cứ đánh đồng chuyện này với chuyện kia”, Facbook Bạch Mã cho ý kiến.

“Xinh thì làm gì cũng xinh miễn không hại đến ai. Chị xinh mà chấm chị 9 điểm”.

Nam Em được cư dân mạng bảo vệ

‘Chửi cái gì thì chửi chứ quả này tao thấy đồng cảm. Phải thử cảm giác cắt hết mẹ tinh bột trong quá trình ăn kiêng các mày mới thấm. Đậu xanh hồi đó mỗi lần được ăn cơm là tao thiếu điều muốn một mình một nồi”.

“Dễ thương mà các mẹ !!! Chỉ thấy khó chịu bà ấy trong vụ Trường Giang thôi chứ trong lĩnh vực công việc sắc đẹp hoa hậu của bã thì bã thuộc hàng top rồi”.

 

 

Nguồn: We25.vn

Trần Thị Thảo Quyên
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×