Showbiz

Hari Won khiến cộng đồng mạng lo lắng vì gặp phải “ác mộng” này sau tin đồn mang thai

hw03

 Hari Won liên tiếp chia sẻ về việc mất ngủ, mệt mỏi và gặp ác mộng 3 đêm liên tiếp khiến mọi người vô cùng hoang mang.

Khoảng vài ngày gần đây, Hari Won liên tục than thở trên trang cá nhân về việc liên tiếp gặp ác mộng, tỉnh dậy giữa đêm và khó ngủ lại khiến fan hoang mang, lo lắng. Bên cạnh sự động viên thì cư dân mạng cũng nghĩ mọi cách để hiến kế cho Hari tìm lại giấc ngủ bình yên nhất.

Empty
Hari Won chia sẻ về việc liên tiếp gặp ác mộng và mất ngủ khiến fan lo lắng.

Hari Won chia sẻ về việc liên tiếp gặp ác mộng và mất ngủ khiến fan lo lắng.

Qua những dòng trạng thái đã chia sẻ, có thể thấy được áp lực của một người nổi tiếng và hệ quả sau cả những chuỗi ngày chạy show triền miên ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Hari Won.

Nhưng không ít ý kiến lại cho rằng đây là dấu hiệu của việc mang bầu. Cụ thể thời gian trước đó, dân mạng bất ngờ đồn đoán Hari Won đang mang thai con đầu lòng. Bằng chứng là nữ ca sĩ liên tục đăng tải những dòng chia sẻ đầy ẩn ý lên trang Facebook cá nhân. Đặc biệt có chia sẻ, Hari Won viết: “mắc ói, chóng mặt. Ôi, mệt quá”. Điều này đã khiến đông đảo bạn bè, khán giả cho rằng bà xã Trấn Thành đang mang thai, bởi đây đều là những triệu chứng của ba tháng đầu thai kỳ.

hw03

Không chỉ có thế, trong clip livestream trò chuyện với khán giả cuối tháng 3/2019, Trấn Thành cũng cho biết đang suy nghĩ sẽ có con năm 2019. Cụ thể, khi được một khán giả nhắn nhủ nên có em bé trong năm “heo vàng” 2019, Trấn Thành đã lập tức trả lời: “Để suy nghĩ nhé, cũng muốn đẻ đó, năm nay cũng định có baby đó. Nhưng chỉ là dự định thôi còn nếu bận quá thì thôi. Còn thư thư giãn giãn được thì biết đâu có nha, khi nào có sẽ thông báo”.

Nguồn: Phụ Nữ Today

root
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×