Hôm nay, trên mạng lan truyền tin tức phim Em của niên thiếu vốn định sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27 tháng 6 đã bị đình chiếu. Phim do Tăng Quốc Dương làm đạo diễn với sự tham gia của một số diễn viên chính như Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ… Ngay sau khi xuất hiện tin tức trên, các trang truyền thông của Trung Quốc đang tiến hành chứng thực thông tin trên.

'Em của niên thiếu' của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường?

‘Em của niên thiếu’ của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường?

Được biết, Em của niên thiếu chỉ còn 3 ngày nữa sẽ ra mắt nhưng phim vẫn tạm thời vẫn chưa nhận được lệnh thông qua, cũng như vẫn chưa mở vé bán trước trên bất kỳ trang nào. Chính vì điều này đã thu hút không ít sự suy đoán của cư dân mạng. Chỉ còn ba ngày, cho dù có nhận được lệnh thông qua đi chăng nữa thì quá trình chế tác, thời gian vận chuyển, sao chép phim cũng rất khó có thể lên sóng đúng thời hạn được.

Em của niên thiếu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường? ảnh 1Em của niên thiếu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường? ảnh 2Em của niên thiếu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường? ảnh 3Em của niên thiếu của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ bị đình chiếu vì nội dung liên quan đến bạo lực học đường? ảnh 4

Nhưng trước mắt, phía đoàn phim và phía nhà phát hành vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời nào cho thông tin ngừng chiếu ở trên. Có người đưa ra dự đoán vì nội dung bộ phim liên quan đến vấn đề bạo lực học đường, thuộc phải đề tài nhạy cảm theo chính sách của Cục truyền hình và điện ảnh Trung Quốc khiến bộ phim không thể nào qua ải kiểm duyệt. Hiện tại, dân mạng đang nóng lòng đợi chờ câu trả lời từ phía ekip sản xuất.