Nhạc - Phim

Đóng quá nhập tâm, Lee Dong Wook ăn thịt sống trong phim kinh dị mà khán giả cứ liên tưởng đến thứ này!

Việc Lee Dong Wook trở thành gã sát nhân trong bộ phim kinh dị “Strangers from hell” khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Bộ phim Strangers from hell của đài OCN, chuyển thể từ bộ webtoon kinh dị cùng tên hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn của khán giả. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện của anh chàng Yoon Jong Woo (Im Siwan) từ tỉnh lẻ lên Seoul học tập và sống trong cùng một khu trọ với những người hàng xóm vô cùng kỳ lạ. Đặc biệt, nhân vật nha sĩ Seo Moon Jo (Lee Dong Wook) khiến khán giả không thể rời mắt. Bề ngoài, anh ta khá dễ gần và giỏi nói chuyện, tuy nhiên thực chất, Seo Moon Jo là kẻ nguy hiểm nhất của khu trọ này.

Không chỉ “kế thừa” sức hút ám ảnh từ những nét vẽ thấm đẫm sự kinh hãi, Strangers from hell còn khiến khán giả “ôm tim thở dốc” với phiên bản thật được thực hiện đáng sợ hơn chính bản thân webtoon. Cụ thể mới đây, phân cảnh gã bác sĩ Seo Moon Jo ngồi ăn thịt bò tươi cùng Yoon Jong Woo còn khiến không ít khán giả Hàn Quốc tưởng chừng chúng là thịt… người.

Cụ thể khi Yoon Jong Woo được Seo Moon Jo mời ăn thịt tươi, anh chàng liền cảm thấy khó chịu với mùi thịt. Lúc này, Seo Moon Jo đã hỏi rằng: “Sao cậu phải ngạc nhiên thế? Cậu sợ đây là thịt người à?”.

Dù phim được thực hiện giống hoàn toàn với phiên bản webtoon nhưng không ít netizen xứ Hàn lại “tưởng tượng” Lee Dong Wook ăn thịt người thật. Trước phản ứng có phần thái quá của khán giả, nhà đài buộc phải lên tiếng trấn an: “Hộp thịt xuất hiện trong phim chỉ là thịt bò. Nó chỉ được dựng lên để nhân vật Seo Moon Jo kích động sự lo lắng và sợ hãi của Jong Woo mà thôi”.

Thau thịt tươi đỏ lòm thế này…

… mà Lee Dong Wook vẫn ăn ngon lành, bảo sao khán giả không cảm thấy sợ.

Strangers from hell hiện được phát sóng vào lúc 22:30, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên đài OCN.

 

Nguồn: Afamily

Vương Thị Như Quỳnh
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×