Tin nóng

Dịch vụ tẩm quất kiểu Nhật dành cho chị em xuất hiện ở VN khiến các ông chồng lo sốt vó

Nghệ thuật tẩm quất truyền thống của Nhật Bản đã được du nhập vào Việt Nam, nó giúp thỏa mãn các quý bà quý cô nhưng cũng khiến các ông chồng lo sốt vó.

Câu chuyện về những quý bà “khát tình” tìm đến những gã trai trẻ để được đáp ứng “nhu cầu” từ lâu đã trở thành một vấn đề nhạy cảm trong xã hội, không ai bàn tán về nó nhưng tất cả đều ngấm ngầm hiểu chuyện đó vẫn diễn ra hàng ngày. Một trong những hình thức được ưa chuộng nhất đó chính là massage, tẩm quất, mà đa phần các quý bà quý cô khi lựa chọn nhân viên massage thì đều “đặt hàng” các cậu trai trẻ. Nhất là hiện nay khi nghệ thuật tẩm quất truyền thống của Nhật Bản đã được du nhập vào Việt Nam thì tần suất các chị em rủ nhau đi massage, tẩm quất cũng tăng lên đáng kể.

Được biết nghệ thuật tẩm quất truyền thống của Nhật Bản, dùng ngón tay cái, các ngón khác và lòng bàn tay, có thể điều chỉnh các rối loạn chức năng, tạo hưng phấn, duy trì sức khỏe và điều trị một số bệnh đặc thù giúp giảm đau, tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể và với bàn tay rắn rỏi của cậu trai mười tám, đôi mươi, cơn mỏi mệt quả thật đã bị xua tan một cách nhanh chóng.

g1

Tuy nhiên dịch vụ này cũng có những góc tối bởi đặc thù người đi massage luôn phải cởi hết đồ chỉ che chắn vùng nhạy cảm bằng đúng một chiếc khăn, từ đây những nhu cầu tế nhị cũng nảy sinh. Bởi không ít quý bà, vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến chuyện khao khát nên tìm đến massage với những ý đồ không lành mạnh.

g1

g21

g3

Phía sau dịch vụ với những cái tên mỹ miều “chăm sóc sức khỏe”, “cân bằng âm dương” này quả thật là một thực trạng đáng quan ngại, những quý bà thừa tiền thiếu tình ra ngoài tìm sự thỏa mãn thể xác, còn những gã trai cậy mình có sức khỏe và lười lao động thì sẵn sàng dùng “vốn tự có” để kiếm tiền, nhưng tựu chung những người này đều mù quáng và không nghĩ đến những hậu quả về sức khỏe và danh sự sau này.

Nguồn: FB

Quỳnh Châu

Nguồn: Sưu tầm bởi Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×