Showbiz

Đầu năm, MisThy bị CĐM chửi đôm đốp vào mặt vì “mượn fame” Sơn Tùng câu like

Kết quả hình ảnh cho Đầu năm, MisThy bị CĐM chửi đôm đốp vào mặt vì "mượn fame" Sơn Tùng câu like

Tự nhiên hôm nay anh MisThy nhiều like quá. À thì ra nhắc đến Sơn Tùng MTP.

Kết quả hình ảnh cho Đầu năm, MisThy bị CĐM chửi đôm đốp vào mặt vì "mượn fame" Sơn Tùng câu like

MisThy không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ. Nổi lên là một streamer đình đám, xinh xắn, thế nhưng cô nàng cũng sở hữu lượng antifan không phải là ít.

Sẽ chẳng có gì nếu như đầu năm mới MisThy up ảnh gia đình đoàn tụ bên nhau. Nhưng up ảnh gia đình của mình, nữ streamer lại nhắc đến Sơn Tùng MTP. Ngay lập tức, bài đăng của MisThy nhận sự quan tâm chóng mặt từ dân mạng khi đạt được hơn 80k like và hàng trăm chia sẻ, bình luận.

Lâu lâu MisThy có bài đăng nhiều like. Ai cũng thắc mắc. Nhìn lên caption là ta hiểu liền.

Bức ảnh chụp khoảnh khắc cô đi chơi cùng ba mẹ và em gái. Kèm theo đó là chiếc caption:

“Mẹ hỏi: Thy, Sơn Tùng ảnh up hình với gia đình được 90 ngàn like luôn đó. Sao con không up hình gia đình mình.

Thy : Người ta là Sơn Tùng mới được 90k like đó mẹ sao con được được. (Mẹ mình là sky chính hiệu luôn đó hình mình thì k like mà hình Sơn Tùng là auto like)”.

Bức ảnh đẹp vậy sao gạch đá quá trời nè!

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận không ít chỉ trích từ phía dân mạng cho rằng cô đang “dựa hơi” Sơn Tùng để câu like, kéo tương tác.

Ngân Hằng: “Thề năm mới không muốn khẩu nghiệp đâu nhưng ghét mẹ MisThy này lắm luôn ấy. Giờ lại đăng quả ảnh nhắc khéo Sơn Tùng chẳng khác gì kiểu hám fame câu like. Hay thấy dạo này tương tác kém quá phải thế vậy Thy?”

Tú Anh: “Đăng ảnh gia đình mình nhưng lại lôi Sơn Tùng vào để làm trò câu like. Livestream nói chuyện thì vô duyên, chả hiểu sao bao người thích xem nó. Năm mới tự nhiên mẹ MisThy lại rước vào người thêm bao nhiêu anti. Kéo like trắng trợn”.

Đang yên đang lành, cớ sao lại nhắc đến Tùng trong bức hình thế Thy?

Tùng Đinh: “Ngày xưa thích xem con này livestream thấy nói chuyện hài hước vui vui. Nhưng càng ngày thấy con này càng làm lố. Vừa lướt newfeed bắt gặp đúng quả ảnh này bị mọi người chửi quả trời. Thật chứ, đăng ảnh gia đình mình thì cứ đăng. Tự dưng lôi gia đình Sơn Tùng vào làm gì để cho mọi người chửi dại mặt cho. Mà đúng thật, lôi Sơn Tùng vào cái ảnh lên hơn 80k like rồi kìa”.

Nguồn: We25.vn

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×