( ! ) Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/header.php on line 1
Call Stack
#TimeMemoryFunctionLocation
10.05633328648{main}( ).../index.php:0
20.05763466688require( '/storage/www.teen1s.vn/wp-blog-header.php' ).../index.php:20
30.343413067224require_once( '/storage/www.teen1s.vn/wp-includes/template-loader.php' ).../wp-blog-header.php:19
40.361413009624include( '/storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/single.php' ).../template-loader.php:74
50.361413009624get_header( ).../single.php:1
60.361413010752locate_template( ).../general-template.php:41
70.361413010848load_template( ).../template.php:647
80.361513011528require_once( '/storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/header.php' ).../template.php:688
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như… “nuốt lưỡi” nhau của Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn trong “Tân Ỷ thiên đồ long ký” – Teen1s.vn
Nhạc - Phim

Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như… “nuốt lưỡi” nhau của Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn trong “Tân Ỷ thiên đồ long ký”

Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 1.

Giống như là để bù đắp cho fan, ekip sản xuất “Tân Ỷ thiên đồ long ký” đã để cặp đôi có một nụ hôn màn ảnh thực sự đáng nhớ.

Tập 43 – 44 của bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết bất ngờ, kịch tính. Trong 2 tập phim này, quận chúa Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ) đã lên Quang Minh Đỉnh để phá đám cưới của Trương Vô Kỵ(Tăng Thuấn Hy) – Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan). Bị cướp tân lang, Chu Chỉ Nhược lao vào tấn công Triệu Mẫn. Mọi chuyện càng trở nên tệ hại khi Chu Chỉ Nhược dùng Cửu Âm Chân Kinh đánh Triệu Mẫn bị trọng thương, nếu không có Trương Vô Kỵ ứng cứu kịp thời, Triệu Mẫn đã chẳng giữ toàn mạng sống.

Sau đó, Trương Vô Kỵ chăm sóc Triệu Mẫn trong suốt thời gian nàng trị thương. Ở tập 44, Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn còn có màn hôn môi cực lãng mạn, khiến các fan của Tân Ỷ thiên đồ long ký phát cuồng.

Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 1.
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 2.
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 3.

Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn ôm hôn nhau.

Trong phân đoạn trước khi chia tay nhau, Triệu Mẫn – Trương Vô Kỵ âu yếm nói lời tiễn biệt. Vậy rồi Triệu Mẫn hôn lên má của Trương Vô Kỵ. Còn Trương Vô Kỵ cũng lập tức đáp lại bằng cách ôm lấy Triệu Mẫn và hôn lấy hôn để. Xem đến đoạn này, không ít người ngượng ngùng bởi cách Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn hôn như “nuốt luôn lưỡi của nhau”.

Từ đầu phim cho đến tập 44, đây là nụ hôn duy nhất của Trương Vô Kỵ với Triệu Mẫn. Và giống như là để bù đắp cho fan, ekip sản xuất để cặp đôi có một nụ hôn màn ảnh thực sự đáng nhớ.

Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 4.
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 5.
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 6.
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 7.

Cảnh hôn lập tức lọt vào Top tìm kiếm của Weibo.

Cũng vì cảnh hôn này quá nóng nên ngay vừa khi xuất hiện, nó đã lọt vào Top tìm kiếm của Weibo. Cộng đồng mạng đua nhau bình luận rằng: “Cuối cùng thì Mẫn – Kỵ cũng đã lên thuyền, anh em còn ngại ngần gì mà chưa đẩy thuyền nữa”, “Đạo diễn quả là biết cách cài cắm, phim cổ trang mà hôn nhau quá nóng mặt luôn”, “Chẳng biết khi quay màn hôn này, Trần Ngọc Kỳ và Tăng Thuấn Hy có mắc cỡ không nhỉ, chứ tôi xem mà ngượng thay cho họ luôn”, “Chính thức đánh dấu chủ quyền, Chu Chỉ Nhược không còn tranh giành gì được nữa”.

Nội dung Tân Ỷ thiên đồ long ký xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 8.
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 9.
Dân mạng dậy sóng với cảnh hôn môi như... nuốt lưỡi nhau của Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký - Ảnh 10.

Ban đầu, Trương Vô Kỵ – Chu Chỉ Nhược nảy sinh tình cảm, tuy nhiên cả 2 luôn bị cản trở vì sư phụ của Chu Chỉ Nhược – Diệt Tuyệt Sư thái xem thường Minh Giáo. Vào thời điểm này, Trương Vô Kỵ lại là người đứng đầu Minh Giáo. Thêm đó, sự xuất hiện của nhân vật Triệu Mẫn càng làm cho Chu Chỉ Nhược tức giận, cuồng ghen hơn. Chu Chỉ Nhược năm lần bảy lượt hại Triệu Mẫn nhưng nàng may mắn thoát chết.

Nguồn: Afamily

thuhien1s
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×