Uncategorized

Đã có full clip cặp đôi ‘xoắn quẩy’ nhau trong quán trà sữa, anh em chuẩn bị giấy ăn xem ngay không xóa

Cặp đôi không ngần ngại hàng trăm con mắt đang dõi theo, vô tư “hành sự” giữa chốn đông người khiến nhiều người nhức mắt.

Với nhiều cặp đôi trẻ, yêu nhau và thể hiện tình cảm với nhau nơi công cộng không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, nếu chỉ hôn nhẹ, ôm ấp bình thường hay đơn giản là những cử chỉ quan tâm cho nhau, đó là điều dễ hiểu. Thế nhưng ngang nhiên “hành sự” nơi công cộng thì quả thực rất phản cảm. Mới đây, bất chấp đám đông, một cặp đôi “xoắn quẩy” hành sự ngay ban công quán trà sữa quá phản cảm được dân mạng quay lại đăng tải lên mạng xã hội.

Video: Bất chấp đám đông, cặp đôi “xoắn quẩy” hành sự ngay ban công quán trà sữa quá phản cảm

Sau khi nằm ôm nhau trong trong một “góc trời”, đôi nam nữ bắt đầu thể hiện tình cảm mạnh bạo hơn khi hôn nhau, thậm chí “ngồi lên” nhau trên ban công. Trong đó, cô gái rất mạnh dạn khi ngồi trên luôn trên người bạn trai. Điểm gây chú ý là trên tầng cao có view bên đường mà cặp đôi này bạo dạn đến quá mức.
Một số hình ảnh cắt từ clip:
cap-doi-2
Sau khi nằm ôm nhau trong trong một “góc trời”, đôi nam nữ bắt đầu thể hiện tình cảm mạnh bạo hơn

cap-doi-3
Điểm gây chú ý là trên tầng cao có view bên đường mà cặp đôi này bạo dạn đến quá mức.

Đoạn clip ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người. Hầu hết đều chỉ trích hành động phản cảm của cặp đôi trẻ. Bởi ở quán trà sữa đông người, lại có view ngay ban công tầng trên, ấy vậy mà họ có những hành động ân ái quá đà.
Screenshot_3
Một số bình luận của dân mạng
Video: FB
Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: Thethaovaxahoi.vn

Teen1s.vn
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG TEEN1S
Để cập nhật tin tức mới nhất
×