Nhạc - Phim

Cuối cùng thì YG và Seungri cũng đã đường ai nấy đi, chấm dứt 13 năm tình nghĩa

Tình nghĩa 13 na8am của YG và Seungri đã kết thúc.

YG đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Cuối cùng thì sau thông báo giải nghệ của Seungri, YG Entertainment cũng có động thái xác nhận vụ việc. Công ty này chính thức tuyên bố nam ca sĩ sẽ không còn bất cứ liên quan nào đến họ, chấm dứt 13 năm hoạt động của nam ca sĩ dưới trướng công ty.

Tình nghĩa 13 na8am của YG và Seungri đã kết thúc.

Thông báo của YG như sau:

Xin chào, đây là YG Entertainment.

Bắt đầu từ những vụ hành hung tại club của Seungri, sau đó là hàng loạt những nghi ngờ và tranh cãi nổ ra cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi xin phép cúi đầu và bày tỏ sự xin lỗi sâu sắc nhất vì đã gây ra sự phiền toái cho rất nhiều người, đặc biệt là cho các fan của chúng tôi.

Vào ngày 12.03, Seungri đã thông báo rằng anh ấy sẽ giải nghệ, và công ty chúng tôi đã đồng ý với yêu cầu đó của anh ấy. Chúng tôi quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng độc quyền cùng với Seungri.

YG vốn được biết đến với tư cách một công ty quản lý, tuy nhiên chúng tôi đã không quản lý tốt nghệ sĩ của mình. Chúng tôi sẽ nghiêm túc suy ngẫm lại vì điều đó.

Cuối cùng, YG chúng tôi nhận ra sự cần thiết trong việc thay đổi tổng quát các bộ phận trong công ty và hứa hẹn sẽ nỗ lực hết sức mình để đạt được điều đó trong tương lai bằng tất cả nguồn nhân lực của mình.”

Seungri chấm dứt sự nghiệp bằng chuỗi scandal vừa qua.
Seungri chấm dứt sự nghiệp bằng chuỗi scandal vừa qua.

Như vậy, sau khi chỉ có Seungri đơn phương lên tiếng thì YG Entertainment cũng đã xác nhận hợp đồng của hai bên đã chính thức dừng lại. Seungri ra mắt trong tư cách thành viên nhóm nhạc BIGBANG vào năm 2006. Trải qua 13 năm hoạt động thành công, Seungri khép lại hành trình nghệ thuật của mình bằng chuỗi scandal chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Một cái kết buồn cho huyền thoại âm nhạc rực rỡ năm nào!

Nguồn: Sao Star

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×