Ngày hôm nay Kiều Minh Tuấn – An Nguy có lẽ là từ khóa hot nhất trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng. Việc công khai tình cảm của cả hai đang nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, đa số đều cho rằng cả hai đang dùng việc này để PR cho bộ phim sắp tới. Một bộ phận không nhỏ cư dân mạng thậm chí đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay sản phẩm điện ảnh sắp tới của Kiều Minh Tuấn – An Nguy vì quá chán ngán với những “chiêu trò” thế này!

Bộ phim cả hai đóng chung chưa ra rạp nhưng đang có nguy cơ “chết yểu” vì sự tẩy chay đồng loạt.Bộ phim cả hai đóng chung chưa ra rạp nhưng đang có nguy cơ “chết yểu” vì sự tẩy chay đồng loạt.
Khán giả bức xúc vì không nhận được một sự hồi đáp rõ ràng từ phía hai nhân vật chính.Khán giả bức xúc vì không nhận được một sự hồi đáp rõ ràng từ phía hai nhân vật chính.
Hình ảnh đẹp một thời của gia đình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng không khỏi khiến nhiều người tiếc nuối.Hình ảnh đẹp một thời của gia đình Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng không khỏi khiến nhiều người tiếc nuối.

Có vẻ nạn nhân chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong việc này chính là bộ phim sắp tới của cả hai.Có vẻ nạn nhân chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong việc này chính là bộ phim sắp tới của cả hai.

Cư dân mạng bức xúc trước câu chuyện Kiều Minh Tuấn  An Nguy: Yêu hay không yêu nói một lời thôi!

Cư dân mạng bức xúc trước câu chuyện Kiều Minh Tuấn  An Nguy: Yêu hay không yêu nói một lời thôi!

Cư dân mạng đồng loạt kêu gọi tẩy chay bộ phim.Cư dân mạng đồng loạt kêu gọi tẩy chay bộ phim.