Những bài văn của các em nhỏ tiểu học luôn khiến thầy cô, bố mẹ phải phì cười vì những lời lẽ chân thực, ngô nghê. Mới đây, một cô bé tiểu học tiếp tục khiến CĐM được phen cười ngất với bài văn tả về người bố của mình.

Nguyên văn đoạn văn tả về bố của cô bé như sau:

“Nhà em có nuôi một ông bố. Bố em tên Nguyễn Đức Cảnh, bố 35 tuổi. Bố em rất đẹp trai: mũi lợn, mồm rộng, mắt híp.

Bố em rất giỏi, làm ba việc một lúc, bố vừa đi vệ sinh, vừa xem điện thoại vừa hút thuốc lá. Ở nhà, bố cãi mẹ như chém chả. Bố cũng nấu cơm giúp mẹ. Ăn xong bố cũng thích rửa bát. Bố trồng một vườn hoa hồng rất đẹp để tặng mẹ.

Bố bảo mẹ em phúc mười đời mới lấy được bố. Bố dạy em học, đi xe đạp, thả diều. Em yêu bố em”.

Cô bé tiểu học và bài văn 'nhà em có nuôi một ông bố mũi lợn, mồm rộng, mắt híp' khiến CĐM cười ngất
Bài văn tả về bố em khiến CĐM cười ngất.

Qủa thực, nhiều người chẳng thể hình dung được bên ngoài bố của cô bé trông như thế nào, nhưng qua những lời lẽ của cô bé, nhiều người đoán rằng ông bố này khá vui tính, hài hước và yêu thương vợ con của mình hết lòng.

Cô bé tiểu học và bài văn 'nhà em có nuôi một ông bố mũi lợn, mồm rộng, mắt híp' khiến CĐM cười ngất
Và đây là chân dung cô bé với bài văn tả về bố không thể chân thực hơn.

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với bài văn của cô bé này.

Thành viên Giang Nguyễn viết: “Đúng là trẻ con, thấy gì thì viết nấy, mình thích đọc những bài viết chân thực thế này hơn là những bài văn mẫu sáo rỗng”.

“Đáng yêu quá, đọc ngay câu đầu tiên “nhà em có nuôi một ông bố” là đã phì cười rồi, lúc sau mô tả kỹ càng như thế, đến là chết cười với cô nhóc này mà”, Linh Khánh viết.

“Không biết ông bố này đọc được bài văn của cô con gái nhỏ sẽ như thế nào nhỉ? Đúng là nhà nào cũng nên có một cô công chúa, cả ngày sẽ luôn có niềm vui và tiếng cười”, Loan Nguyễn viết.