Tin nóng

Choáng với đám cưới của tiểu thư 2k con nhà giàu: 13 cây vàng, 1 nhẫn kim cương và 1 tỷ tiền mặt

Choáng với đám cưới của tiểu thư 2k con nhà giàu: 13 cây vàng, 1 nhẫn kim cương và 1 tỷ tiền mặt

Minh Thư và chồng quen nhau qua mạng. Sau 2 tháng tìm hiểu, cha mẹ 2 bên rục rịch cưới xin. Ngày thành hôn, cô dâu vốn đã xinh đẹp lại còn gây ấn tượng bởi đeo những 13 cây vàng trên người.

Choáng với đám cưới của tiểu thư 2k con nhà giàu: 13 cây vàng, 1 nhẫn kim cương và 1 tỷ tiền mặt

Ngày 28/2 vừa qua đám hỏi của Minh Thư (sinh năm 2000) và người chồng (sinh năm 1998) quê Sóc Trăng được tổ chức. Tuy chỉ mới là dạm ngõ nhưng Minh Thư và chồng đã khiến cộng đồng mạng “choáng” vì của hồi môn “đậm chất” con nhà giàu.

Sính lễ nhà trai chuẩn bị gồm 13 cây vàng, bông tai và nhẫn kim cương… … tiền nạp tài là 888.888.000 đồng. .

Theo chia sẻ của cô dâu, sính lễ nhà trai chuẩn bị gồm 13 cây vàng được thiết kế thành trang sức gồm nhẫn, dây chuyền, vòng tay,… tất cả được đeo hết lên người Minh Thư. Ngoài ra còn có 1 cặp nhẫn, 1 cặp bông tai, tất cả đều là kim cương óng ánh và tiền mặt gần 1 tỷ đồng. Riêng cô dâu được cho 40 triệu đồng để sắm sửa váy áo.

Được biết cô dâu Minh Thư và chồng đều là con nhà kinh doanh khá giả trong vùng. Cặp đôi quen nhau qua mạng, sau khi cô bạn thân của Minh Thư đăng status ‘Tìm bạn trai cho bạn thân’.

Sau 2 tháng quen nhau, gia đình 2 bên rục rịch chuẩn bị đám cưới. Lúc này, Minh Thư vừa tròn 18 tuổi, cô mong muốn được đi học, trải nghiệm cuộc sống xa nhà như các bạn cùng lứa. Gia đình nhà trai tôn trọng quyết định của Minh Thư và hứa sẽ đợi đến lúc cô học xong mới tiến hành đám cưới.

“Mình là sinh viên của một trường Đại học ở Sài Gòn. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày, mình cảm thấy nhớ nhà, thương bố mẹ không nỡ xa mình nên quyết định khăn gói về quê. Về được một thời gian thì lên kế hoạch cưới chồng luôn. Tiền học phí vẫn còn ở trường” – Minh Thư cười, chia sẻ.

Cô gái 2000 tiết lộ thêm rằng, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 20/4 sắp tới. “Mình vừa nhớ vừa thương bố mẹ, đến hôm đó chỉ sợ khóc hết nước mắt vì không nỡ xa gia đình” – Minh Thư nói thêm.

Nguồn: We25.vn

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×