( ! ) Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/header.php on line 1
Call Stack
#TimeMemoryFunctionLocation
10.05693328552{main}( ).../index.php:0
20.05833466592require( '/storage/www.teen1s.vn/wp-blog-header.php' ).../index.php:20
30.359112963472require_once( '/storage/www.teen1s.vn/wp-includes/template-loader.php' ).../wp-blog-header.php:19
40.377112953904include( '/storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/single.php' ).../template-loader.php:74
50.377112953904get_header( ).../single.php:1
60.377212955032locate_template( ).../general-template.php:41
70.377212955128load_template( ).../template.php:647
80.377212955808require_once( '/storage/www.teen1s.vn/wp-content/themes/gem_tf/header.php' ).../template.php:688
CĐM nổi điên khi Hòa Minzy thắng giải “ca sĩ yêu thích của năm”, sánh ngang Sơn Tùng M-TP? – Teen1s.vn
Showbiz

CĐM nổi điên khi Hòa Minzy thắng giải “ca sĩ yêu thích của năm”, sánh ngang Sơn Tùng M-TP?

Kết quả hình ảnh cho CĐM nổi điên khi Hòa Minzy thắng giải "ca sĩ yêu thích của năm", sánh ngang Sơn Tùng M-TP?

Sơn Tùng “bội thu” ở giải thưởng âm nhạc 2018, Hòa Minzy trở thành nữ ca si được yêu thích nhất. Ngay lập tức cô bị dân mạng ném đá không thương tiếc.

Kết quả hình ảnh cho CĐM nổi điên khi Hòa Minzy thắng giải "ca sĩ yêu thích của năm", sánh ngang Sơn Tùng M-TP?

Một lễ trao giải tôn vinh những nghệ sĩ của năm vừa công bố ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Vẫn là những cái tên quen thuộc được xứng danh: Sơn Tùng MTP, Hương Tràm, Only C….

Năm nay, Sơn Tùng MTP “bội thu” khi chễm chệ thắng ở 3 hạng mục: MV được yêu thích nhất, nam ca sĩ được yêu thích nhất, Ca khúc Dance được yêu thích nhất…Đây là điều hoàn toàn không bất ngờ vì sức ảnh hưởng của Sơn Tùng MTP trong năm qua là không thể phủ nhận. 1 năm chỉ ra mắt 1 MV – “Chạy ngay đi”, nhưng Sơn Tùng đã có sức công phá vô cùng mãnh liệt.

Sơn Tùng “bội thu” giải thưởng năm nay.

Điều khiến khán giả bất ngờ nhất đó là hạng mục nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất của năm thuộc về Hòa Minzy. Đứng cạnh tranh với những tên tuổi đình đám: Đông Nhi, Hương Tràm, Khởi My, Han Sara…đều là những tên tuổi đình đám, có lượng fan đông đảo. Không chỉ có vậy, Hòa Minzy còn có một giải thưởng đó là ca khúc Pop/ballad được yêu thích.

Hòa Minzy bị chửi sấp mặt khi thắng giải nữ nghệ sĩ được yêu thích.

Ngay khi công bố Hòa Minzy thắng giải thưởng này, dân mạng lại dậy sóng, ném đá dữ dội chị cả Hoa Dâm Bụt. Bởi nhiều ngày qua, cái tên Hòa Minzy được cộng đồng mạng và truyền thông nhắc đi nhắc lại khi dính phải những lùm xùm trong cách ứng xử với fan. Ngay sau đó, cô nàng lại kéo theo rất nhiều ồn ào làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Thậm chí, bị chửi nhiều quá, không chịu được áp lực mà Hòa Minzy phải khóa trang cá nhân trong lặng lẽ.

CĐM cho rằng Hòa Minzy mua giải thưởng.

Trong một fanpage chuyên về showbiz, xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực xoay quanh việc Hòa Minnzy thắng giải thưởng năm nay.

Nickname Trần Ngân Hằng bình luận: “Êu ôi, không hiểu sao cái mẹ Hòa Minzy này lại thắng giải thưởng nữ ca sĩ được yêu thích nhất của năm cơ. Vừa mới đây còn bị cộng đồng mạng chửi cho sấp mặt giờ đã được yêu thích nhất rồi à? Phải chăng thấy mẹ này bị chửi nhiều quá nên cho cái giải thưởng an ủi động viên tinh thần”.

“Không hiểu sao Hòa Sorry vượt qua được Đông Nhi, Khởi My để lấy cái giải này cơ. Lại thêm vụ lùm xùm mới đây nữa chẳng hiểu sao lại trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất. Không biết chị Hòa có mua giải không ta?”, nickname Bà Sơn Bán Bánh Đa viết.

Tài khoản Hằng M.A: “Chắc mẹ Hòa này thiếu cái gì thì người ta trao cho cái đó. Bị khán giả ghét quá nên trao giải động viên tinh thần, không mẹ ấy suy sụp là từ showbiz luôn giờ. Một năm bao nhiêu cái phốt, toàn kiểu ham fame chứ chả có gì nổi bật. Fanclub thì 67 thành viên thì yêu thích nhất kiểu gì. Chắc mẹ này lại chạy chọt rồi”.

Nguồn: We25.vn

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
TẢI ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch
×