Showbiz

Bất đồng quan điểm, Lê Hoàng nhắn Trác Thúy Miêu: “Hãy nâng ngực cùng với nâng đầu”

le-hoang-nhan-trac-thuy-mieu-hay-nang-nguc-cung-voi-nang-dau-9f5e49

 Vì bất đồng quan điểm với Trác Thúy Miêu, đạo diễn Lê Hoàng đã phản pháo bằng một bài viết rất dài trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu tranh luận khá gay gắt về chủ đề liên quan đến việc nâng ngực của phụ nữ. Theo quan điểm của Lê Hoàng thì quyền nâng ngực thuộc về chính người phụ nữ. Ngoài họ ra không có bất cứ ai được can thiệp, chê bai. Còn Trách Thúy Miêu thì cho rằng phụ nữ muốn làm gì cũng nên chia sẻ và tôn trọng đóng góp của chồng, kể cả việc nâng ngực.

1410148568-trac-mieu-le-hoang-01b89

Mới đây, nam đạo diễn Lê Hoàng lại tiếp tục phản pháo quan điểm của nhà báo Trác Thúy Miêu trên trang cá nhân: “Chị Trác Thúy Miêu thân mến, tôi chỉ muốn nói với chị đôi lời thế này: HÃY NÂNG NGỰC CÙNG VỚI NÂNG ĐẦU.

Phụ nữ không sinh ra để dành cho đàn ông và ngực của họ cũng thế.

Kỹ thuật thẩm mỹ hôm nay có rất nhiều giải pháp tuyệt vời để cải tạo cơ thể. Và ngực chiếm một vị trí vô cùng quan trọng nếu không nói là quan trọng nhất.

Nhưng rất nhiều chị em có ý định tu sửa ngực mình, lại được khuyên nghĩ đến người đàn ông của họ trước tiên. Cứ theo những lời khuyên ấy, nâng ngực là điều tốt nhất để níu kéo chồng và bạn trai. Thật đáng thương.

Khi người đàn ông của bạn có tình yêu cao hay thấp tùy vào sự biến đổi của thân xác bạn, người đàn ông đó không đáng một xu.

Đúng là một thân hình tuyệt mỹ luôn luôn dễ lay động lòng người, kể cả nam lẫn nữ. Nhưng khi sống bên nhau, ngoài thân hình ra, sẽ có rất nhiều thứ nảy nở, những thứ ấy không có hình thù, nhưng một trái tim đích thực sẽ cảm nhận được hết sức sâu sắc.

Người chồng chân chính sẽ nhìn “xuyên qua” da thịt vợ mình, nhận thấy những phẩm chất thiêng liêng mà chỉ sự yêu thương đầy đủ mới mang lại.

Những kẻ nói tình yêu phai nhạt theo thời gian hay tình yêu đi xuống với ngoại hình quả thực rất, rất đông. Đông đến nổi nhiều đứa ngay cả trí thức cũng tưởng rằng như thế đúng. Tuy nhiên, một nhà văn vĩ đại đã viết: “Nếu một trăm triệu người nói một câu ngu xuẩn, câu ấy vẫn là ngu xuẩn”.

Con gái nên làm đẹp, cần làm đẹp và phải làm đẹp. Con gái cần làn da trắng, sóng mũi cao và bộ ngực nở nang đầy sức sống. Nhưng con gái không bao giờ được dùng đàn ông làm thước đo, mà phải đo bằng chính đầu mình.

le-hoang-nhan-trac-thuy-mieu-hay-nang-nguc-cung-voi-nang-dau-9f5e49

Phụ nữ chúng ta đâu phải thú cưng. Càng không phải là một sinh vật sinh ra để sinh vật khác quyết định hộ. Nếu mỗi khi ngắm nhìn thân thể trước gương, cô gái lại cố gắng tưởng tượng theo mắt đàn ông để nhìn thì cô gái ấy còn thảm hại.

Tại sao có những người đẹp ăn mặc mong manh được xã hội ca ngợi, và có những kẻ làm như thế bị kêu “câu khách”. Bởi vì trong đầu hai cô ấy có mục đích khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ ở thế kỷ 21 này là một khoa học có tính nhân văn. Đó là điều chắc chắn. Khoa học đó hướng tới cái đẹp, chứ không hướng tới sự thỏa mãn thân xác cho ai, kể cả khi người đó là chồng!

Mong chị em nhớ lấy: Ngực cao lên đầu cũng phải cao lên!”.

Nguồn: Phụ Nữ Today

root
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×