Nhạc - Phim

Akira Phan “Mùa đông không lạnh” lộ ảnh phát tướng mập mạp, đầu trọc lóc

Ảnh đời thường của Akira Phan đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng khó lòng nhận ra nam ca sĩ đình đám một thời với hình ảnh hiện tại.

Nhắc đến các nam thần tượng đời đầu của thế hệ 8x, 9x, thì không thể thiếu Akira Phan với siêu hit “Mùa đông không lạnh”. Thời điểm đó, khi mạng xã hội chưa phát triển, nhiều bạn trẻ vẫn đua nhau mua đĩa nhạc và sưu tầm ảnh của anh. Bẵng đi 10 năm sau, người ta bắt gặp chàng lãng tử một thời xuất hiện với thân hình khác lạ.

Theo đó, Akira Phan bị bắt gặp mập mạp và xuề xòa hơn trước. Anh mặc bộ quần áo thường ngày và ngồi trong quán nước bình dân. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một ai đó có nét giống với Akira Phan chứ không có chuyện nam ca sĩ này lại thay đổi chóng mặt như vậy.

Đây có phải chủ nhân siêu hit “Mùa đông không lạnh”?

Trên trang cá nhân, chủ nhân bản hit đình đám một thời “mùa đông không lạnh ” mới đây vẫn cập nhật những bức ảnh với gương mặt và tóc tai gọn gàng nhưng chỉ sau một thời gian ngắn mọi thứ đã khác hoàn toàn.

Akira Phan từng xuất hiện trên báo chí với thân hình phát tướng.

Còn đâu chàng lãng tử một thời?

Akira Phan sinh năm 1985, tên thật là Phan Võ Thanh Hùng, anh từng nổi đình nổi đám một thời trong giới trẻ Việt thế hệ 8x, 9x đời đầu với những ca khúc như: Mùa đông không lạnh, Lời nguyền, Điều ước giản đơn, Đứng dậy vươn vai… Đến năm 2015 Akira Phan bất ngờ vắng bóng trên thị trường nhạc Việt, phải mất 3 năm sau anh mới trở lại khi xuất hiện trong chương trình Cặp đôi hài hước vào năm 2018 và giành ngôi vị quán quân.

Loạt ảnh nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân khác hẳn.

Nhưng cuộc sống mà, ai cũng đến lúc phát tướng như Thor cả thôi!

Nam ca sĩ từng cho biết anh phải trải qua những biến cố khủng khiếp trong cuộc sống cá nhân. Điều này là lý do khiến Akira Phan vắng bóng khá lâu trong âm nhạc và chính anh cũng tự nhận mình “gần như bị quên lãng”.

Nguồn: We25.vn

thuhien1s
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×