Showbiz

Akira Phan khiến fans “đứng hình mất 3s” khi xuất hiện với vẻ ngoài “quá trẻ” đến nỗi không nhận ra

Akira Phan khiến fans "đứng hình mất 3s" khi xuất hiện với vẻ ngoài "quá trẻ" đến nỗi không nhận ra

Sau cuộc “đại trùng tu” gần 300 triệu đồng, Akira Phan đã tự tin khoe nét điển trai, bảnh bao hơn trước kia.

Từng công khai đụng chạm dao kéo để cải thiện nhan sắc và vóc dáng, kể từ đó đến nay Akira Phan vẫn luôn khiến người hâm mộ tò mò về diện mạo hiện tại của anh. Không để fan chờ lâu, bất ngờ mới đây nam ca sĩ đã chính thức lộ diện khi tham gia sự kiện Hoa hậu Việt Nhật 2019 diễn ra tại Osaka – Nhật Bản. Có thể thấy, sau cuộc “đại trùng tu” gần 300 triệu Akira Phan nay đã quay lại vẻ điển trai cùng ngoại hình và khuôn mặt khác hẳn trước kia khiến nhiều người khó lòng nhận ra.

Akira Phan khiến fans

Đây là lần đầu tiên Akira Phan xuất hiện một cách chính thức trước đông đảo người hâm mộ kể từ sau cuộc đại trùng tu nhan sắc.

Akira Phan khiến fans

Anh chàng trông trẻ trung và điển trai hơn hẳn so với trước kia. Được biết, nam ca sĩ đã thực hiện cuộc “đại dao kéo” lên đến gần 300 triệu để cải thiện lại vẻ bề ngoài bằng cách hút mỡ bụng, bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí, cấy tóc, tạo hình 6 múi.

Akira Phan khiến fans

Dự là sau khi lấy lại vẻ điển trai ngày nào, Akira Phan sẽ sớm quay lại showbiz bằng những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn. Đây là hình ảnh sau khi mới phẫu thuật được 1 thời gian, có thể thấy khi đó khuôn mặt còn khá sưng, các đường nét cũng chưa rõ ràng.

Nguồn: We25.vn

Hoàng Hiệp
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×