Làm đẹp

10 địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp tại Hà Nội mà các nàng sắp cưới chớ bỏ qua

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu váy cưới, làm tóc… thì makeup là một yếu tố quan trọng trong việc đem đến ngoại hình hoàn hảo vào ngày trọng đại của cô dâu.

Trang điểm là một trong những vấn đề được các cô dâu rất quan tâm vì cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và rạng rỡ trong ngày trọng đại nhất của mình. Vì thế việc chọn địa điểm makeup nào cũng khiến các cô dâu phải đau đầu.

Trước khi chọn địa điểm makeup cưới cho mình, các cô dâu nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Tìm hiểu về sản phẩm makeup: Bạn nên tìm hiểu trước xem địa điểm makeup mà bạn chọn đang sử dụng các loại mỹ phẩm gì. Vì mỹ phẩm sẽ trực tiếp tiếp xúc với làn da nên nếu bạn có làn da nhạy cảm thì việc làm này rất quan trọng.

– Chọn phong cách trang điểm phù hợp: Trước tiên bạn cần chọn một phong cách trang điểm mà bạn thích. Sau đó bạn nên tham khảo trước các mẫu trang điểm tại các địa điểm makeup mà bạn chọn xem có đúng phong cách mà bạn mong muốn hay không.

– Makeup test trước: Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết địa điểm makeup bạn chọn có phù hợp với bạn không thì bạn có thể chọn dịch vụ trang điểm thử trước.

– Chú ý về vấn đề thời tiết: Thời tiết ảnh thưởng rất nhiều đối với việc makeup của bạn, ví dụ vào ngày hè nóng nực bạn cần phải lưu ý về việc ra mồ hôi nhiều hay đối với mùa đông ảm đạm, phong cách trang điểm rạng rỡ có thể sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

– Lên lịch trang điểm cho ngày cưới của mình: Nếu bạn đã có lịch cho ngày ăn hỏi hay ngày cưới của mình thì hãy book lịch makeup sớm nhé vì vào mùa cưới thì các địa điểm make cưới cũng sẽ rất đông khách.

Dưới đây là 10 địa chỉ trang điểm cưới uy tín tại Hà Nội để các cô dâu tham khảo. Lưu ý các mức giá makeup này chưa bao gồm chi phí di chuyển đến nhà cô dâu.

Junhee Makeup

Yêu Media

Mai Phan Makeup

Thúy Doll Makeup

Bul Nguyễn Makeup

Linh Linh Makeup

Thu Kenny Makeup

Mai Đỗ Makeup

Linh Jace Makeup

Quách Ánh Makeup

Nguồn: Afamily

Triệu Thị Hồng Hạnh
Share:
  • Cùng chuyên mục
  • Có thể bạn quan tâm
ỨNG DỤNG HAHALOLO
Mạng xã hội du lịch Việt Nam
×